ส้มเช้ง เปิดใจครั้งแรก ความสัมพันธ์กับ โหน่ง พร้อมเผยเรื่องในอดีต

Share:


เปิดช่องยูทูบตัวเองแล้ว สำหรับ ส้มเช้ง สามช่า นักแสดงตลกหญิงชื่อดัง มาเผยตัวตนที่แท้จริงหลังจอ เรื่องราวชีวิต ตั้งแต่เด็ก ขาลุย เพราะมีพี่ชาย 3 คน ไปไหนก็ไปกับพี่ชาย ตีรันฟันแทง วีรกรรมเคยช่วยพี่ชาย จนไปไล่ตีผู้ชายที่มามีเรื่องกับพี่ ขั้นโดดถีบตกรถจนเป็นที่ร่ำลือในตลาดภาพจาก somcheng_3cha99

วัย 12เริ่มทำงานเรื่อยมา รับจ้างหักข้าวโพด ขายก๋วยเตี๋ยว ขายเสื้อผ้า เริ่มโตมา เล่นลิเก ร้องเพลงสวนอาหาร ขายยาคูลท์ และทำอะไรก็ได้ที่คนมาจ้างแล้วได้เงิน ก่อนจะเข้าวงการเมื่ออายุ 35 ปีตอนนี้ อายุ 53 ปีแล้ว


ถามว่าเข้าวงการได้ยังไง ส้มเช้ง เผยคนคิดว่าพี่ชายเป็นเท่ง เถิดเทิง พี่ชายคงเอาไปฝาก เวิร์คพอยท์ ไม่ใช่ แต่ต้องขอบคุณด้วยความที่เขาเป็นพี่ชายเรา รายการอยากได้ลิเกไปโชว์ เราเลยได้ไปโชว์ในรายการ เหมือนโชคเข้าข้าง เข้าตากรรมการ คุณปัญญา หลายคนที่ทำรายการตรงนั้นก็ชอบ เลยได้เข้ามาเล่นตั้งแต่นั้น ติดต่อผ่าน ผจก.พี่หม่ำมาภาพจาก somcheng_3cha99

จนไปเล่นในรายการครึ่งปี ไม่มีใครรู้ว่าเป็นน้องพี่เท่ง มาโป๊ะแตก มีแซวเรื่องให้เราไปเซ็นสัญญา เดี๋ยวจะไปอยู่ที่อื่น พี่เท่ง บอกว่า ไม่ต้องรีบหรอก มันไม่ไปไหนหรอกมันเป็นน้องผม ผมให้มันมาก็ต้องมา

ถามว่าเคยฝันไว้อยากได้รถอะไร ส้มเช้ง เผยความใฝ่ฝัน คิดว่าคนในวงการจากต่างจังหวัดน่าจะคิดเหมือนกัน ถามหลายคนแล้ว ฝันอยากได้รถเบนซ์ พอได้เบนซ์แล้ว ก็มาบีเอ็ม ตอนนี้อยากได้ พอร์ชมือสอง แต่จริงๆอยากได้รถบัส เพราะครอบครัวใหญ่ ไปไหนทีต้องใช้รถบัส

ศัลยกรรมทำอะไรมาบ้าง ส้มเช้ง บอกหมดเพราะไม่ชอบปิดบัง ทำจมูก 5 ครั้ง ในไทย 4 ครั้ง เกาหลีครั้งที่5 ทำตาในไทย 3 ครั้ง เกาหลีครั้งที่ 4 ยกหน้า 1 ครั้ง ยกหน้าผาก 1 ครั้ง เกาหลี ทำนม ในไทย 2 ครั้ง เกาหลีครั้งที่3 ใต้ตา 1 ครั้งเกาหลี ปากไม่ได้ทำ


เมื่อถามว่าเป็นอะไรกับโหน่ง (โหน่งชะชะช่า) ส้มเช้ง ตอบเลยว่า เป็นคำถามที่ไม่แปลก แต่ที่เคยได้ฟังเสียงคนพูดกันเข้ามา ว่าเราเข้าวงการได้ยังไง มีคนบอกเพราะเป็นเมียไอ้เท่ง มึงไปดูนามสกุลเหมือนกัน ตอนแรกๆ จะมี

แต่ตอนนี้เป็นอะไรกับโหน่ง ไม่ได้เป็นอะไรกันเลย แต่กับโหน่งมันเกินคำว่าพี่น้อง เกินคำว่าเพื่อน พี่น้อง กอดหอมกับโหน่ง ไม่มีความรู้สึกอะไรเลย คนบอกเล่นอะไรใกล้ชิดกันขนาดนี้ จริงๆสนิทกับโหน่งตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอยู่แล้ว ย้อนไปมีเรื่องเม้าธ์ภาพจาก somcheng_3cha99

โหน่งเคยไปจีบน้องสาวคนเล็กส้ม ขอเผา เมื่อก่อนโหน่งเต้นคาบาเร่ต์ ไปเจอน้องสาวส้มร้องเพลงสวนอาหาร จะไปจีบน้องเรา เข้าวงการก็ยังแซวเล่น ทั้งโหน่ง ทั้งนุ้ย แต่จะสนิทโหน่งมากกว่า สนิทตั้งแต่นั้นมา ยังบอกเกือบเป็นน้องเขยแล้ว ส่วนกับเมียโหน่งไม่มีปัญหาเลย ยังปรึกษาหารือกันด้วยเวลามันสองคนงอนกัน คำว่า นก (เมียโหน่ง) จะมาหึงหวง ไม่มีหรอก

ถามว่าไม่ชอบอะไรในการทำงาน ส้มเช้ง เผยว่า ในวงการดีหมดแต่มีคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบอิจฉา คุยกับเราดีมาก มารู้ทีหลังมันไม่มีความจริงใจ ไม่ชอบแบบนี้ เชื่อว่าเรื่องอิจฉาตาร้อนมีทุกอาชีพ เราคนบ้านนอกเราชอบคนจริงใจ


วันนี้ประสบความสำเร็จหรือยัง เราเกิดมาเห็นพ่อแม่ครอบครัว ลำบากยากจน แต่เรามีความสุขทุกขั้นตอนชีวิต เพราะเราไม่ไปเปรียบเทียบกับใคร ตอนนี้อย่าเรียกว่า รวย แต่อยู่ได้แบบไม่ลำบากแล้ว เราเข้าเวิร์คพอยท์ ยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่1 มันคือแจ็กพอตของชีวิต

คลิป

ขอบคุณ somcheng_3cha99 / Somcheng3cha

No comments