หนุ่มกร่างเปิดใจ ร่ำไห้ขอโทษ หลังสั่งผู้หญิงกราบเท้า

Share:


จากกรณีสังคมออนไลน์ แห่แชร์คลิปลูกนายกอบต.หัวร้อน สั่งผู้หญิงกราบเท้า โดยชายรายนี้เป็นลูกชายนายกอบต.แห่งหนึ่งของจ.ปราจีนบุรี ได้ไลฟ์สดต่อว่าครอบครัวของน.ส.มาย (นามสมมติ) ผู้หญิงที่ถูกบังคับให้กราบเท้าโดยที่มาที่ไปมาจาก น.ส.มาย พูดคุยกับเพื่อนเรื่องถูกโกงแชร์ เพื่อนจึงนำแชตข้อความส่งให้นายชาคริตดู จึงเกิดโมโห เพราะรู้สึกว่าถูกกล่าวหา จึงได้เรียกน.ส.มาย มาที่บ้าน

โดยระหว่างการไลฟ์สดต่อว่าและบังคับให้ น.ส.มาย กราบเท้า มีการถ่ายทอดสดความยาวประมาณ 8 นาที 39 วินาที ซึ่งนายชาคริตโดนทัวร์ลง ชาวเน็ตเข้าไปต่อว่าถึงพฤติกรรมของนายชาคริตว่ากร่าง เป็นใครมาจากไหน ทำให้ต้องรีบลบคลิปดังกล่าวทิ้ง ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ส.ค.63 ที่ผ่านมา แต่มีคนบันทึกคลิปไว้ได้ทัน จึงนำมาแชร์ต่อ


ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ที่จ.ปราจีนบุรี พบกับนายชาคริต อายุ 30 ปี ลูกนายกอบต.แห่งหนึ่ง เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นมาจาก ที่หญิงสาวคนดังกล่าว พูดจาพาดพิงและด่าทอครอบครัวของตน รวมทั้งพ่อของตน ที่เป็นนายกอบต.ด้วย จึงนัดให้เข้ามาขอโทษโดยฝ่ายหญิงได้เดินทางมากับแม่ เพื่อมาขอโทษตน แต่ตนผิดเองที่ไปให้ฝ่ายหญิงก้มกราบ ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกาย เพราะทราบว่าฝ่ายหญิงตั้งท้อง ส่วนที่ให้กราบเพราะโกรธ และโมโหสุดขีด ที่มาว่าพาดพิงพ่อตนและครอบครัว

ผมผิดเองที่ถ่ายคลิปไลฟ์สดลงเฟซบุ๊กไว้ พอนึกได้ก็ลบ เสียใจจริง ๆ แต่สังคมออนไลน์มันไปไกลแล้ว พอเห็นคลิปนี้แพร่ออกไปคนก็ตัดสินผมไปแล้ว อยากบอกว่าผมสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ขอสังคมอย่าว่าถึงพ่อ ถึงแม่ผมเลย ผมผิดเอง ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว นายชาคริต กล่าวทิ้งท้าย


คลิปข่าวขอบคุณ amarintv

No comments