ป๋อ ยกมือไหว้ เอ๋ โดยไม่อายใคร

Share:


เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 63 ที่ผ่านมา เป็นวันแม่แห่งชาติ หลายๆคนได้มีโอกาสกราบเท้าขอพรจากแม่ เช่นเดียวกับครอบครัวสกิดใจ นอกจากจะเห็นบุตรทั้งสองอย่าง น้องภู น้องเภา เอาพวงมาลัยมาไหว้แสดงความรักแม่ เอ๋ พรทิพย์ ก็ยังเห็นโมเมนต์สุดหวานที่ ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ลงโซเชียล กับภาพที่ป๋อยกมือไหว้ภรรย า และเขียนข้อความสุดซึ้งขอบคุณที่เอ๋ยอมเสียสละสละทุกอย่างเพื่อผู้ชายทั้ง 3 คน



โดย ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้โพสต์ข้อความซึ้งถึง เอ๋ พรทิพย์ ว่า วันแม่ก็อยากจะขอบคุณคุณแม่เอ๋นะครับ รู้ว่ามันยากมากในการต้องทิ้งทุกอย่างในชีวิต เพื่อผู้ชายทั้ง3คน มันเป็นความผิดของพี่เอง พี่ผิดคนเดียว ที่ทำให้เกิดอีก2คนนี้ขึ้นมา เอ๋เลยต้องรับหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ เอ๋ต้องเลือกหยุดงานที่เอ๋รัก ในขณะที่พี่ยังทำต่อ เอ๋ต้องตื่นมาปั๊มน มในห้องน้ำตอนตี2-3



น่ารักทั้งครอบครัว


ในขณะที่พี่นอนบนเตียงหลับสบาย แม่ต้องตื่นมาหาข้าวให้บุตรกินิในขณะที่พี่ยังไม่ตื่น แม่ต้องศึกษาเรื่องบุตรทั้งหมด ในขณะที่พี่ไม่รู้เรื่องเลย(ตอนนี้รู้บ้างแล้ว) เอ๋ต้องวางแผนการเรียนให้บุตรสุดพลัง ทั้งที่พี่ชวนบุตรวิ่งในสวน เอ๋ต้องกล่อมบุตรนอน ในขณะที่พี่ดูซีรี่ย์อย่างสนุกสนาน(ตอนนี้ผมเอาบุตรนอนทุกวัน) สารพันปัญหาเยอะแยะที่เราต้องช่วยกันฝ่าฟั น



ภาพที่โพสต์


โดยมีแม่เอ๋นี่แหละครับในการนำทัพในการเลี้ยงบุตรของเรา วันนี้ผมยกมือไหว้ขอบคุณแม่เอ๋โดยไม่อายใครเลยครับ ใครจะมองผมอย่างไรก็ช่าง แต่ผมรักภรรย าของผมและผมอยากขอบคุณเค้าที่เค้าเสียสละได้มากมายขนาดนี้ ขอบคุณนะครับแม่เอ๋ และขอนับถือจิตใจของคุณแม่ทั่วโลกจริงๆครับ



ทั้งนี้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมากๆ การที่ ป๋อ ยอมไหว้ เอ๋ แบบไม่อายใคร เพราะแสดงความรักและความเสียสละที่มีให้ครอบครัว เห็นแล้วน่ารักสุดๆ

ขอบคุณ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

No comments