มดดำ แจ็ค แฟนฉัน ร่วมพิสูจน์ถ้ำนาคา

Share:


เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนฮือฮาอย่างมาก สำหรับถ้ำนาคา วัดถ้ำชัยมงคล อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ มีลักษณะเป็นลายเกร็ดพญานาค ลายหินคล้ายกับเกล็ดงูขนาดใหญ่ ขดตัวอยู่ ซึ่งเปิดให้เข้าชมความงามเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคมที่ผ่านมานี้เอง

โดยล่าสุด แจ๊ค แฟนฉัน ร่วมทริปไปกับ มดดำ คชาภา ไปพิสูจน์ถ้ำนาคา วัดชัยมงคล อุทยานแห่งชาติภูลังกา และทำบุญใหญ่ที่ จ.หนองคาย โดย หนุ่มแจ๊ค ในสภาพเสื้อผ้าชุดขาวมอมแมมเพราะเดินขึ้นเขา กำลังไหว้คุณยายวัย86 พร้อมทั้งบอกว่าสิ่งที่ผมประทับใจในการขึ้นถ้ำนาคา ด้วยความสูง1,300 เมตร ระยะทาง3กิโลกว่า คือผมเจอคุณยายอายุ86ปี ยายเดินลงมาแบบไม่เหนื่อย ทำให้ผมเห็นคุณยายเป็นแบบอย่างว่าเราต้องทำได้ รักยายครับ เป็นแรงบันดาลใจให้ผม ผมทำได้เจ๊มดดำ moddamkachapa ขอบคุณมากนะพี่ที่ชวนมาทำบุญ


ก่อนเผยภาพเข้าไปภายในถ้ำ พบหินส่วนหัวพญานาค ที่ก่อนหน้านี้เป็นที่พูดถึงมาก ภาพส่วนหัวพญานาคที่เหมือนจนขนลุก พร้อมทั้งภาพผาใจขาด สวยงามมากๆขณะที่ มดดำ โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า ถ้ำนาคา วันนี้ ได้ขึ้นมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง โดยคนเข้ามาเห็นภาพแล้วบอกว่า ขนลุก ขณะที่มีคนเห็นเงาพร้อมบอกว่า มีเงาพญานาคข้างๆพี่มดด้วย เป็นต้นภาพจาก moddamkachapaภาพจาก moddamkachapaภาพจาก moddamkachapa


โดย ทั้งมดดำ แจ๊ค และ เพื่อนร่วมทริป ยังได้ไปร่วมพิธีบวงสรวง ปู่อือลือ และ ไปไหว้พระธาตุกลางน้ำ ด้วยภาพจาก moddamkachapaภาพจาก moddamkachapa

No comments