ต๊ะ นรากร โพสต์สั่งสอน เจนนี่

Share:


ากกรณีคลิปเดือดเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ 2 แสนบาทถึงบ้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชุลมุนห้ามกันวุ่นหวิดปะทะ เป็นที่พูดถึงสนั่นโซเชียลนั้น ซึ่ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นคลิปที่นานแล้วตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป เรื่องเกิดมาปีสองปีแล้ว หนี้สินเราก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว จ่ายผ่านทนายความเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว เห็นคลิปก็รู้สึกอีกแล้วเหรอเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นครอบครัว เจนนี่


หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้เจนนี่โดนถล่มอีกรอบ เพราะหลายคนมองว่าเธอก้าวร้าว ไม่ควรแสดงท่าทางแบบนั้น บ้างก็บอกว่าเจ้าหนี้คือผู้มีพระคุณ ทำไมตอนไม่มีนึกถึงเขา แต่พอเขามาทวงกลับสาดอารมณ์ใส่เจ้าหนี้ พร้อมทั้งมีชาวโซเชียลขุดคลิปเก่าของ เจนนี่ ที่โพสต์เกี่ยวกับเจ้าหนี้ทำนองว่า เจ้าหนี้ที่มาทวงเงินแสดงว่ารวยไม่จริงคลิป เจนนี่ พูดถึงเจ้าหนี้คลิป เจนนี่ พูดถึงเจ้าหนี้


ล่าสุด ต๊ะ นรากร ติย ายน ผู้ประกาศข่าวชื่อดังระดับแถวหน้าของประเทศไทย ยังออกโรงโพสต์สั่งสอนนักร้องสาว ระบุว่า ใครมีลูกหนี้แล้วไม่ยอมคืนเงิน ขอไปสั่งสอนเด็กคนนี้หน่อย ยืมเงินเค้ามาแล้วไม่คืน ยังมีหน้ามาลอยหน้าลอยตาด่ าเจ้าหนี้ ว่ารวยไม่จริงนางพูดว่า ก็อยากฝากไปบอก ไอ้คนที่ให้ยืมเงินมาแล้ว มาทวง อย่างนี้แสดงว่า ไม่รวยจริง (หัวเราะ) ให้ยืมมาแล้ว มาทวงทำไม (หัวเราะอีก ) ไม่ให้หรอก ความซื่อสัตย์ กตัญญูรู้คุณ ไม่เคยมีใครสั่งสอนเหรอจ้ะ คนที่เค้าให้คุณยืมเงินในย ามลำบาก เค้าไม่ใช่คนโ ง่ แต่เค้าเป็นคนมีความเมตตา กรุณา คนไม่รู้คุณคน สักวันโพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามมีคนดังหลายคนที่ออกมาพูดถึงกระแสของเจนนี่ในตอนนี้ ที่ควรมีผู้ใหญ่คอยบอกเตือนเมื่อทำผิด แต่อย่างที่รู้กันว่าเคยมีคนในวงการเตือนแล้ว แต่เจนนี่บอกว่าตนเองนั้นไม่ผิด

ขอบคุณ นารากร ติย ายน

No comments