ชาวบ้านแห่ แก้บนไอ้ไข่ วัดโปรยฝน พร้อมบูชาเหรียญพลิกชะตา อ.กุ่ย

Share:


วันที่ 10 สิงหาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโปรยฝนคลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ประชาชนจำนวนมากต่างแห่เดินทางมาร่วมทำบุญกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดโปรยฝนคลอง11 ทั้ง พระปางมารพิชัยสุโขทัยอายุร้อยกว่าปีภายในโบสถ์หลังเก่า ตลอดจนไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 และเจ้าแม่หยกตะเคียนยืนต้นตายอายุร้อยกว่าปี ในส่วนทางด้านนายดนัย เกิดพาณิชย์ พร้อมครอบครัว ชาวบ้านจังหวัดสระบุรี ได้เดินทางนำน้ำแดงจำนวน 1,000 ขวดพร้อมด้วยขนม ของเล่นเด็กนำมาถวายไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 โดยทางด้านเจ้าหน้าที่ของทางวัดคอยตรวจและคัดกรองประชาชนก่อนเข้าทำบุญในขณะที่ประชาชนต่างแห่เช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 (ด้านหลังไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11) กันอย่างต่อเนื่องภายหลังทราบข่าวจากสื่อสังคมออนไลน์ที่มีการนำเสนอเรื่องราวดีๆในเรื่องความสำเร็จและสมหวังจากการได้บูชาเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ยไปแล้วต่างสมหวังกันแทบทุกราย


นายสุวิชัย บุญมีบุตร อายุ 45 ปีชาวบ้านจังหวัดบึงกาฬ กล่าวว่าได้เดินทางมาเช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 ตั้งแต่เริ่มมีการให้บูชากัน ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาตนเองก็มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นต่อตัวเองและครอบครัวมาอย่างต่อเนื่องรวมถึงยังได้รับโชคลาภทั้งลาภลอยและถูกรางวัลล็อตเตอรี่มาอย่างต่อเนื่อง วันนี้จึงได้เดินทางมาจากจังหวัดบึงกาฬมาเพื่อกราบไหว้แก่พระครูสมุห์อำนวย โชติปัญโญ เจ้าอาวาสวัดโปรยฝนคลอง 11 อีกครั้งส่วนทางด้านพ.ต.ท.อำนาจ พวงสวัสดิ์ ส.ว.ป.สภ.หนองเสือ กล่าวว่าหลังจากทีาบข่าวจากสื่อสังคมโซเชี่ยลว่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 ให้โชคและสมหวังทุกประการจึงได้เดินทางมาบูชาเพื่อให้การงานได้รับความราบรื่นและเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานต่อไป


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังรายงาน ต่ออีกว่ามีชาวบ้านดวงเฮง แห่แก้บนกันอย่างคึกคัน เสียงประทัดดังลั่นทั้งวัน โดยมีคนดวงเฮงเผยเลข หางประทัดที่จุดแก้บน ได้เลขคือ 185 26 โดยจะเอาไปลุ้นในวันที่ 16 สิงหาคม 2563Cr:siamnews

No comments