เปิดคำพูด บิณฑ์ หลังเจอ ลุงพล

Share:


วันที่ 6 สิงหาคม 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า ที่วัดยางนอน อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี สมเด็จพระมหาธีราจารย์ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา กรรมการมหาเถรสมาคม มาปฏิบัติศาสนกิจที่อุบลราชธานี ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ ได้มีโอกาสเข้าไปกราบ ซึ่ง สมเด็จพระมหาธีราจารย์ ได้มอบเหรียญสมเด็จพระพุทธณาณนาวาให้ครอบครัวลุงพล และฝากไปให้ครอบครัวน้องชมพู่ด้วย พร้อมทั้งมอบทรายเสกไล่สิ่งร้ายๆให้ลุงพลด้วยภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ทั้งนี้ ลุงพล ยังได้บังเอิญไปเจอ พระเอกนักบุญ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ขณะนำอุปกรณ์การแพทย์มามอบให้ที่ จังหวัดอุบลฯ พอดี ได้เข้ามาทักทายลุงพล


ซึ่ง พระเอกบิณฑ์ เรียกลุงพลว่าน้าพลพร้อมให้กำลังใจด้วยถ้อยคำดีๆโดนใจว่า ขอให้เชื่อมั่นเมื่อเราไม่ได้ทำอะไรผิด สิ่งดีๆจะคุ้มครองเรา ไม่ต้องไปหาอะไรเลย ตัวเราจะคุ้มครองตัวเรา ขณะที่ลุงพล บอกบิณฑ์ว่า ผมก็เชื่อมั่นว่าเจ้าหน้าที่จะทำงานอย่างให้ความยุติธรรมภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

บิณฑ์ ยังบอกด้วยว่า ผมติดตามข่าวมา หน้าตาอย่างน้าพล ไม่มีหรอกจะไปทำอย่างนั้น ใครจะอะไรไม่รู้ แต่ผมเชื่อมั่นน้าพลบริสุทธิ์ อย่าไปอะไรมากมาย จิตใจเราสบาย ไม่ต้องกังวลอะไรเลย เราดีเราไม่ได้ทำสิ่งร้าย มันจะช่วยเราเอง ก่อนแซวทิ้งท้าย หล่อกว่าผมนิดเดียว


คลิปคลิปจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

No comments