ภาพเบื้องหลังคอนเสิร์ต ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

Share:


ยังคงเป็นกระแสที่ผู้คนต่างให้ความสนใจ สำหรับนักร้องแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หลัง เก้า เกริกพล นักร้องรุ่นน้องออกมาแฉว่าถูกโกงค่าตัว และไม่ได้ส่วนแบ่งตามที่ตกลงกันไว้ ซึ่งทาง เจนนี่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกเรื่องแล้ว ว่าไม่เคยโกงใคร แต่ก็ยังมีบางเรื่องที่ยังคาใจชาวโซเชียลอยู่ไม่น้อยแม้ว่าจะเจอมรสุมรุมเร้าแต่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ไม่สนยังคงเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตต่อไปอย่างไม่หยุดเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


ล่าสุด ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังคงเดินหน้าเล่นคอนเสิร์ตต่อไป ที่วัดพังกก สทิงพระ จังหวัดสงขลา โดยสาวเจนนี่ ได้โพสต์งานคอนเสิร์ตพร้อมข้อความว่า ขอบคุณชาวสทิงพระ สงขลา ขอบคุณเจ้าภาพ และ ขอบคุณทุกกำลังใจในค่ำคืนนี้ค่ะโพสต์ดังกล่าวภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์


ที่งานนี้มีชาวโซเชียลได้ออกมาเหน็บบรรย ากาศภายในงานคอนเสิร์ตว่า บรรย ากาศ ที่วัดพังกก อ.สทิงพระ จ.สงขลา ท่ามกลางผู้คนมากล้นในคืนหลอกลวง ภาพจริงครับโพสต์ดังกล่าวมีชาวโซเชียลอีกท่านหนึ่งก็ได้โพสต์ภาพ ที่อ้างว่าเป็นภาพงานคอนเสิร์ตของ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีผู้คนเข้าดูน้อยมากทั้งนี้ชาวโซเชียลต่างเผยภาพเบื้องหลังงานคอนเสิร์ตของ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีคนน้อยมากตั้งแต่มีข่าว ไม่แน่นเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

No comments