ย้อนคำทำนาย ดวงเมือง 3 หมอดูดัง ปี 2563 น้ำท่วมใหญ่

Share:


3 โหรหญิงชื่อดัง พ.พาทินี-ฟองสนาน-วิสาระ ได้ทำนายดวงเมืองปี 2563 ไว้เมื่อต้นปีและมีความเห็นตรงกันเรื่องภัยพิบัติใหญ่ทั้งแล้งจัด น้ำท่วมใหญ่ ไฟไหม้ แผ่นดินไหว อุบัติเหตุตายหมู่

เริ่มที่ หมอไก่ พ.พาทินี หรือ น.ส.พาทินี พิพัฒน์กิจโชติ หมอดูจากคอลัมน์ดวงดาวของท่านใน นสพ.ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ทำนายดวงเมืองไทย ในปี 2563 ตามหลักโหราศาสตร์ไทย พม่าและจีน ปรากฏว่ามีผลไปในทิศทางเดียวกัน เรื่องภัยพิบัติ ที่ปรากฏในดวงเมืองจะมี 2 เรื่อง ทั้งน้ำท่วมและไฟไหม้ เพราะความสมดุลทางธรรมชาติไม่มีความแน่นอน ปีหน้าจะแล้งมาก น้ำแห้งไปเลย และเมื่อฝนตกน้ำก็จะท่วมใหญ่ โดยเฉพาะช่วงปลายปี 63 มีโอกาสเกิดน้ำท่วมใหญ่


โหรฟองสนาน ฟองสนาน จามรจันทร์ ทำนายว่า น้ำช่วงฤดูฝนพอได้แบบกลางๆ จากร่องฝน พายุปีนี้มีเกณฑ์เข้าแบบแปลกๆ ไม่น่าจะต่ำกว่าสองลูก ถ้าจะมีน้ำท่วม ก็เป็นพื้นที่ๆ ไป และตลอดทั้งปีมีโอกาสเกิดแผ่นดินไหวหมอไก่ พ.พาทินี

วิสาระ ประนมกรณ์ นักพยากรณ์ตัวเลขชื่อดังทำนายไว้ว่า สิ่งที่ต้องระวังคือภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วมเหมือนปี 2554 เพราะปี 2563 รวมกันได้เลข 16 เหมือนกัน 16 คือ เงามืด ทำให้ผู้คนซึมเศร้า

สุดท้าย ดวงเมือง ปี 2563 นี้ แม้จะมีคำทำนายที่ค่อนข้างจะร้ายแรง การพยากรณ์เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิด หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้ ก็ขอให้ประชาชนอยู่ในความไม่ประมาท เตรียมตัวบริหารจัดการให้ดี และปัญหาทุกอย่างก็จะลุล่วงได้ด้วยดี

No comments