โซเชียลจับพิรุธ เปิดปมรถไถสีส้ม พ่อน้องชมพู่ขับไปทำนา

Share:


จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัวต่อมา มีรายงานว่า ชาวบ้านที่มาเก็บหน่อไม้ช่วงเช้า พบผ้าสีส้ม ลักษณะคล้ายเสื้อสีส้มและแถบขาว ที่บริเวณใต้กอไผ่ติดกับร่องน้ำห้วยบุ่งใกล้กับสวนยางชาวบ้าน บ้านกกกอกโดย ตร.สภ.กกตูม เข้าตรวจสอบ สภาพคือผ้าสีส้มซุกอยู่ใต้ขอนไม้ใกล้กับกอไผ่และใกล้กันยังพบเศษผ้าคล้ายเสื้อสีขาวตกอยู่ใกล้กัน ซึ่งจุดนี้ไม่เคยมีใครเข้ามาค้นหาหลักฐานมาก่อน


ล่าสุดได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่ง ตั้งข้อสงสัยถึงปมรถไถ ที่พ่อชมพู่ใช้ขี่ไปทำนา ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์ทางผู้สื่อข่าวว่า ขี่รถไถไปทำงานช่วง 7.30 ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการเดินทางเท่านั้น แต่กลับมีพยานเห็นว่าพ่อน้องชมพู่ได้ขี่รถไถอยุ่บนท้องถนนเวลา 9.20 ทำให้โซเชียลต่างสงสัยว่าพ่อชมพู่นั้นกำลังโกหกหรือไม่ โดยได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวระบุว่าเราไม่สนใจ เสื้อส้ม และ ตาข่าย สีฟ้า แต่เราสนใจ รถไถสีส้ม คันนี้มากกว่า ทำไม ไม่อยู่นา แต่มาแว้นซ์ บนถนน เวลา 09.20 น. ทั้งที่ออกจากบ้าน 07.30 น. ทั้งที่เวลาเดินทาง ต้องไม่เกิน 10 นาที ถึงเป้าหมาย อมริน ไทยรัฐ ไม่ไปจี้บ้างอ่ะ

งานนี้ชาวโซเชียลจำนวนมาก ต่างก็สงสัยในพฤติกรรมของพ่อน้องชมพู่ ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียล(ห้ามคัดลอก)

No comments