โซเชียล เปิดปมเงินบริจาคน้องชมพู่ มีเยอะมาก ล่าสุดสะดิ้งได้เข้า รร.เอกชนแล้ว

Share:


จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัวล่าสุด ได้มีชาวโซเชียลได้ตั้งสงสัยถึงเงินที่ครอบครัวน้องชมพู่ได้เปิดรับบริจาค เป็นเงินทำบุญให้น้องชมพู่ ซึ่งต่างก็ได้มีผู้ใจบุญได้ร่วมกันบริจาคให้กับครอบครัวน้องชมพู่กันเป็นจำนวนมาก ยอดทั้งหมดที่ทางสื่อได้นำเสนอ 130,000 โดยได้ใช้เป็นค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าโทรศัพท์ รวมเป็นเงิน 19,000 คงเหลือทั้งหมด 111,000


งานนี้ ได้มีชาวโซเชียลต่างตั้งข้อสงสัยถึงเงินบริจาคของน้องชมพู่ ที่ล่าสุดได้มีมากถึงขนาดส่ง น้องสะดิ้งพี่สาวของชมพู่เข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชนแล้ว โดยชาวโซเชียลรายนี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่าอำมหิต จากครอบครัวสาวิตรี ชีวิต น้องชมพู่ แลกด้วยเงินจริงๆ

1.ซื้อโทรศัพท์ใหม่

2.สะดิ้งย้าย ร.ร.เข้าเอกชนน้าแตดสัมว่าเงินเหลือส่งน้องเรียนเอกชนเทอมละเท่าไร

3.ซื้อรถใหม่ MG สีแดง

4.ซื้อพ่อแม่พันธ์หนูราคาแพงใหม่

5.ได้เงินต่อเติมบ้านซื้อของเข้าบานใหม่

แม่เข้าใจนักข่าวไม่ได้ข้อมูล


งานนี้ ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห้นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียล

No comments