หมอปลา โพสต์เดือด

Share:


สำหรับคดี น้องชมพู่ ที่หายออกจากบ้าน ก่อนพบร่างไร้วิญญาณอยู่กลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร เเละได้มีความคืบหน้ากับหลักฐานสำคัญ เมื่อชาวบ้านได้มาพบเสื้อสีส้มและมีแถบขาว บริเวณใต้กอไผ่ติดกับร่องน้ำห้วยบุ่ง ใกล้กับสวนยางชาวบ้าน บ้านกกกอก สภาพมีปลวกขึ้น โดย ตร.สภ.กกตูมเข้าตรวจสอบ สภาพคือผ้าสีส้มนี้ อยู่ในลักษณะ ซุกอยู่ใต้ขอนไม้ ใกล้กับกอไผ่ และใกล้กันยังพบ เศษผ้าคล้ายเสื้อสีขาว ตกอยู่ใกล้กันน้องชมพู่


โดยทาง หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้โพสต์ล่าสุดในวันที่ 23ก.ค.63 ถึงคดีเรื่องน้องชมพู่ ผ่านทางเพจ หมอปลาช่วยด้วย หลังจากที่หมอปลา ได้ไปลงพื้นที่เกิดเหตุในหมู่บ้านกกกอก พูดคุยกับทั้งลุงพล ป้าเเต๋น พ่อเเม่น้องชมพู่เเละครอบครัว รวมไปถึงชาวบ้าน สืบหาเบาะเเสวิเคราะห์ในด้านต่างๆจากนั้นหมอปลา ก็ได้ออกมาให้กำลังใจลุงพล ขอยืนข้างลุงพล เชื่อว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ พร้อมถึงขั้นเอาโฉนดที่ดินมูลค่าหลายล้านบาทของตนเอง มาการันตีว่าลุงพลเป็นคนดี พร้อมยื่นประกันตัวลุงพล หากโดนเเจ้งจับหมอปลา มือปราบสัมภเวสี


โดยมีข้อความว่า ให้ร้ายคนอื่นเพื่อให้ตัวเองได้หน้า ระวังนะกรรมของคนปากหมา มันจะย้อนกลับไปหาอย่างรวดเร๊วว สู้สู้นะลุงพล เปนพลังใจให้ลุงพลใครจาไม่ชอบเราจากน้ำลายคนอื่นนะ อย่าไปโกรธพวกเขาเลยน๊า ให้เข้าใจซะว่าพวกเค้าอ่ะ หูเบาและไร้สมองง๊ะ พวกหูเบาและไร้สมองจะคบเพื่อ ห้ามมาดราม่าน๊ะวุ๊ยยไม่ได้ว่าใครโพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้คนร้ายที่ หมอปลา พูดถึงก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร ซึ่งคนทั้งประเทศก็อยากรู้เช่นกัน และหมอปลา ยังให้กำลังใจลุงพลอีกต่างหาก

ขอบคุณ หมอปลาช่วยด้วย

No comments