ทั้งผัว ทั้งเมีย เคลื่อนไหวทันที ลุงพล ป้าแต๋น หลังเจอซุกเสื้อส้ม

Share:


จากกรณี น้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนา บนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านพัก 2 กิโลเมตร ในพื้นที่บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งผ่านมาร่วม 2 เดือนแล้ว ยังไม่มีการออกหมายจับคนร้าย ขณะที่คนในครอบครัวของน้องชมพู่ ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลต้องสงสัย ซึ่งเป็นคนในครอบครัวกันเอง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นน้องชมพู่


ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.ค.63 ในช่วงเวลาบ่าย ๆ นายไชย์ลุงพล วิภา และนางสมพร หลาบโพธิ์ ให้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี พาไปดูที่จุดพบเสื้อซึ่งอยู่ในสวนยางของนายตุง หลังบ้านลุงพล ห่างไปราว 200 เมตร ซึ่งเมื่อลุงพลถึงจุดขอนไม้ ลุงพลระบุว่า ตนไม่เคยเข้ามาที่นี่ เคยเข้ามาใกล้สุดแค่หลังบ้าน ไม่เคยเข้ามาหาหน่อไม้ถึงจุดนี้ หากเสื้อถูกยัดเอาไว้ใต้ขอนไม้ ตนก็รู้สึกแปลกเมื่อได้มาดูจุดที่พบเสื้อ พูดได้ว่าต้องมีคนเอามาทิ้งไว้แบบตั้งใจ ว่าหากถอดแล้ว ทำไมจึงต้องยัดเข้าไปใต้ขอนไม้ภาพจาก amarintv

หากคิดว่าน้ำท่วม ปีที่น้ำท่วมระดับน้ำที่เคยขึ้นสูงมาถึงใกล้จุดนี้จริง ก็เพราะมีหญ้าที่จะมากับน้ำ เกี่ยวอยู่ตามก้านของกอหน่อไม้ป่า ซึ่งอยู่ระดับสูงกว่าจุดที่พบเสือ แต่ปีนี้น้ำยังไม่ท่วม น้ำยังไม่มี ดังนั้นเสื้อต้องเพิ่งถูกเอามาไว้หลังจากน้ำท่วมแล้วภาพจาก amarintv

ทั้งนี้ตนรู้แต่ว่าเป็นของคนที่มีรถไถ ไม่รู้ขั้นตอนการแจกว่าแจกอย่างไร หากดูตามข่าวนายจ่อยออกมายอมรับแล้วว่าเสื้อเป็นของเขา ตนยังคิดเลยว่าเสื้อเป็นของคนมีไถ ตนยังคิดเลยว่าเป็นของนายจ่อยหรือไม่ สุดท้ายก็ออกมาเป็นของเขาจริง ๆ


ตนไม่ได้มองเรื่องการจัดฉาก เพราะคิดว่าไม่ได้เกี่ยวกับตนอยู่แล้ว ให้คนเอามาตากหน้าบ้าน หากไม่ใช่ของตน ตนไม่รับอยู่แล้ว หากใครคิดทำตนเชื่อ “เวรกรรมมีจริง ใครทำคนนั้นได้” ตนไม่กังวลเรื่องคนจะใส่ร้าย เพราะรู้จักเพื่อนบ้านว่าชาวกกกอกไม่ทำแบบนี้ภาพจาก amarintv

นางสมพร หลาบโพธิ์ ป้าน้องชมพู่ กล่าวว่า เรื่องเสื้อส้ม ถึงจะใกล้บ้านตนไม่ได้กังวลแล้ว ผ่านเรื่องหนักมามาก เพียงคิดว่าคงต้องสู้ไปในวันข้างหน้า ซึ่งคนมีรถไถก็มี ตนก็ไม่แน่ใจว่าของใคร ส่วนจุดที่พบเสื้อตนไม่เคยไป และยังไม่ได้ไปดู จะมีไกลสุดก็แค่กอไผ่หลังบ้าน

ขอบคุณที่มาจาก amarintv

No comments