เจนนี่ ประกาศข่าวดี คนในค่ายและแฟนเพลงดีใจกันใหญ่

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องนักร้องลูกทุ่งแดนใต้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมาก สำหรับนักร้องสาวคนเก่ง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นอกจากจะมีผลงานเพลงที่สาวเจนนี่ได้แต่งเอง แถมยังเป็นถึงเจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ในอายุยังน้อย นอกจากนี้ยังพลักดันใให้น้องสาวคนสวย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โด่งดังตามพี่สาวไปอีกเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ลิลลี่เจนนี่ เนเงิน


ล่าสุด วันที่ 22ก.ค. ที่ผ่านมา ได้ออกมาเผยข่าวดีว่า เร็วนี้จะมีคอนเสิร์ตแล้วจ้า ท่ากลางความยินดีของเหล่าแฟนคลับทุกคนรวมถึงคนในค่ายอีกด้วย ซึ่งเจนนี่ระบุข้อความว่า คอนเสิร์ต ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น กำลังจะเริ่มขึ้นอีกไม่กี่วันข้างหน้า รู้สึกตื่นเต้น หลังจากหยุดไปหลายเดือน ขอบคุณเจ้าภาพทุกท่านที่ติดต่อมาและขอบคุณเอฟซีที่ถามหา จริงๆอยากเริ่มให้เร็วที่สุดเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


แต่เนื่องจากเรามีนัดแก้บนกับตาไข่ เลยต้องรอให้เสร็จสิ้นการแก้บนในวันที่ 23 นี้ก่อน หลังจากแก้บนเสร็จ ก็ลุยคอนเสิร์ตกันย าวๆเลย แล้วเจอกันหน้าเวทีนะคะทุกคนโพสต์ดังกล่าวอย่างไรก็ตามต้องแสดงความดีใจกับแฟนคลับของ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นด้วย ที่กำลังจะมีงานทัวร์คอนเสิร์ตในเร็วๆนี้

ขอบคุณ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

No comments