กางเทียบชัดๆ เสื้อพ่อน้องชมพู่ กับเสื้อปริศนาสีส้มซุกท่อนไม้

Share:


ยังเป็นประเด็นที่คนทั้งประเทศยังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และก็มีความคาดหวังอยากให้จับคนร้ายตัวจริงให้ได้สักที คืบหน้าคดี น้องชมพู่ ล่าสุด วันที่ 21 ก.ค. มีชาวบ้านมาพบผ้าสีส้ม ลักษณะคล้ายเสื้อสีส้มและแถบขาว บริเวณใต้กอไผ่ติดกับ ร่องน้ำ ห้วยบุ่ง ใกล้กับสวนยางชาวบ้าน บ้านกกกอก โดย ตร.สภ.กกตูมเข้าตรวจสอบ สภาพคือ ผ้าสีส้มนี้ อยู่ในลักษณะ ซุกอยู่ใต้ขอนไม้ ใกล้กับกอไผ่ และใกล้กันยังพบ เศษผ้าคล้ายเสื้อสีขาว ตกอยู่ใกล้กัน

หลังจากทราบเรื่อง นางสาวิตรี และ นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อและแม่น้องชมพู่ มาดูที่เกิดเหตุ ระบุว่า ดูจากสภาพเสื้อ เป็นคล้ายเสื้อที่แจกกับรถไถ แต่ไม่แน่ใจว่าของใคร และมีสภาพเก่าแล้วจนปลวกขึ้น ไม่น่าจะมีใครนำมาซุกซ่อนไว้ แต่ไม่รู้ว่ามาจากไหน ซึ่งบริเวณนี้ใกล้จุด ร่องน้ำหากฤดูฝนน้ำจะไหลผ่าน แต่ช่วงที่น้องหายคือน้ำแห้ง ไม่รู้ว่าเสื้อนี้มาจากไหน ถ้าหากมีคนมาซุกไว้ ไม่น่าจะเป็นไปได้ และถือว่านี่คือหลักฐานสำคัญอย่างหนึ่งภาพจาก ข่าวสดภาพจาก ข่าวสด

ทางด้านนายนิ่ม นาเงิน ผู้ใหญ่บ้านกกกอก เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่มาเก็บหน่อไม้ ช่วงเช้า เพราะจุดที่พบใต้กอหน่อไม้ จากนั้นก็แจ้งตร.เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งจุดนี้ ไม่เคยมีใครเข้ามาค้นหาหลักฐานมาก่อน


ล่าสุด เสื้อส้มดังกล่าว ได้ถูกคลี่ออกมาดูชัดๆแล้ว จากผู้ใช้ทวิตเตอร์ ปอเปี๊ยะ กาลเวลา นักข่าว Workpointโพสต์ดังกล่าว


เป็นเสื้อคูโบต้า ทั้งนี้ต้องรอฟังความคืบหน้าว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีน้องชมพู่หรือไม่ภาพจาก ปอเปี๊ยะ กาลเวลา นักข่าว Workpointภาพจาก ปอเปี๊ยะ กาลเวลา นักข่าว Workpoint

และเมื่อเทียบกับเสื้อของพ่อน้องชมพู่ชัดๆภาพจาก ปอเปี๊ยะ กาลเวลา นักข่าว Workpointภาพจาก ปอเปี๊ยะ กาลเวลา นักข่าว Workpointภาพจาก ปอเปี๊ยะ กาลเวลา นักข่าว Workpoint

อย่างไรก็ดีหากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที

ขอบคุณ ปอเปี๊ยะ กาลเวลา นักข่าว Workpoint

No comments