ลุงพล ท้อทำดีไร้ค่า เตรียมย้ายออกจากหมู่บ้าน

Share:


เมื่อวันที่ 12 ก.ค.63 นายไชย์พล วิภา ลุงน้องชมพู่ กล่าวว่า ขณะนี้ตนไม่เครียดอะไร เขาสงสัยอะไรตนก็ทำให้หมดแล้ว ตนปลงมาตั้งแต่ที่โกนผม ตอนนี้มั่นใจมากขึ้นว่าจะไม่ถูกออกหมายจับ มันมีบางอย่างที่ทำให้รู้สึกว่าหมายจับจะไม่ออกที่ตนภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

จากที่ก่อนหน้านี้กังวลเรื่อง DNA ในรถกระบะ และเอากระเป๋าที่ตนสะพายขึ้นเขาไป ทำให้ตนกังวล หากมีการนำ DNA ดังกล่าวมาเทียบเคียง มันต้องมีตนแน่นอน เป็นใครก็ต้องตกใจ ทำให้ตนต้องระแวง

ส่วนที่อยากบวชตลอดชีวิต ตนคิดว่าสังคมนี้ไม่หน้าอยู่ ซึ่งตนยังมีห่วง คือ ครอบครัว ตนเชื่อว่าพ่อคงไม่ห้าม หากตนจะย้ายหนีไปจากหมู่บ้านนี้ ตนทำเรื่องดี ๆ แต่ห่วงแค่ว่าบุตรกับป้าแต๋น จะอยู่อย่างไร ใครจะดูแล หากมีคนดูแลตนก็อยากบวชตลอดชีวิต เพราะคนเรา ทำดีไม่ได้ดี ลิขิตชีวิตตนคงต้องไปทางนี้ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ส่วนที่พ่อแม่มาเมื่อวาน พ่อแม่อยากให้ตนกลับไปอยู่บ้านเกิด เพราะเห็นตนทำดีมาตลอด แต่กลับถูกมาสงสัย ไม่รู้ความดีที่ทำมันหายไปไหน ตนก็บอกว่ากลับยังไม่ได้ เพราะตนไม่ใช่คนหนีปัญหา หากตนยอมไปกับแม่ตั้งแต่เมื่อวาน ตนคงต้องถูกจับ เพราะตนไม่จัดการปัญหาให้เสร็จ ตำรวจคงมองว่าตนมีพิรุธ

ตอนนี้มีแนวคิดว่าหากจบเรื่องนี้ ตนอาจจะย้ายไปอยู่ที่อื่น ซึ่งคุยกับป้าแต๋นแล้ว แต่ต้องให้ป้าแต๋นทำใจเสียก่อน เนื่องจากครอบครัวที่ป้าแต๋นรักอยู่ที่นี่ ตอนนี้ยัง 50:50 ที่ตนอยากย้าย เพราะตนทำดีไม่ได้ดี เปรียบเหมือน คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments