หมอปลา ยืนยันอยู่ข้าง ลุงพล

Share:


จากกรณีของน้องชมพู่ ซึ่งผ่านมากว่า 2 เดือนแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ได้ โดยทุกคนยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ซึ่งตอนนี้พ่อแม่น้องชมพู่ เริ่มสงสัยในตัวลุงพล อาจเป็นคนที่ทำกับน้องชมพู่แบบนี้ ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ได้ลงพื้นที่ไปหา ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ พร้อมประกาศหากลุงพลโดนจับ พร้อมที่จะนำโฉนดที่ดินไปประกันตัวลุงพล เนื่องจากมั่นใจในความบริสุทธิ์ของลุงพลหลังจากก่อนหน้านี้หลายคน แม้แต่คนในครอบครัว ก็พุ่งเป้าไปที่ลุงพล โดยหมอปลายืนยันว่า หากลุงพลถูกจับ ตนก็จะขึ้นไปตามความตั้งใจเดิม ส่วนกรณีที่ลุงพลให้ข่าวว่า จะบวชอุทิศส่วนกุศ ลให้น้องชมพู่ ซึ่งตนก็ตั้งใจว่าจะไปร่วมงานแน่นอน


ส่วนเรื่อง ลุงพลอยากจะบวชตลอดชีวิต หมอปลาระบุว่า อย่าเพิ่งตัดสินใจบวชตลอดชีวิต เพราะลุงพลยังมีป้าแต๋น และบุตรที่ต้องดูแลอีก หากบวชตลอดชีวิต แล้วทิ้งความทุกข์เอาไว้ที่ป้าแต๋นกับบุตร ก็ไม่ได้กุศล แต่ถ้าป้าแต๋นดูแลตัวเองได้ และบุตรโตกว่านี้ จะบวชตลอดชีวิตก็ไม่ว่ากัน ซึ่งตนเชื่อว่าลุงพลอาจจะพูดออกมาด้วยความน้อยใจมากกว่าหมอปลา

เมื่อถามถึงกระแสที่ตีกลับมาที่ลุงพล ว่าเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีน้องชมพู่อีกครั้ง หมอปลายืนยันว่า ก่อนหน้าที่ตนจะไปมุกดาหาร ลุงพลก็โดนกระแสลบอยู่แล้ว ซึ่งพอตนไปแล้วได้สัมผัสตัวลุงพลจริงๆ ก็พร้อมที่จะยืนข้างลุงพล ไม่ใช่ว่ามีกระแสแล้วมายืนข้าง ซึ่งตนยืนยันได้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีภัยอะไรเลย อาจจะเป็นคนพูดเสียงดัง แล้วทำไม คนพูดเสียงดังคือคนไม่ดีหรือ ทำชมพู่หรือ แล้วคนพูดเสียงเพราะๆ พูดดีๆ ทำไม่ได้เหรอ จะวัดกันตรงนั้นไม่ได้อย่างไรก็ตาม หมอปลา ยืนยังที่จะอยู่เคียงข้างลุงพล เพราะมั่นใจว่าลุงพลไม่ได้เป็นคนทำเรื่องนี้แน่นอน พร้อมทั้งเตรียมหอบโฉนด 10 ล้าน ช่วยลุงพล

No comments