โป๊ะแตกอีกรอบ แบบไม่รู้ตัว พิรุธเต็มๆ หลังแม่น้องชมพู่บอก พ่อไม่รู้หนังสือ อ่านเขียนไม่ออก

Share:


นาทีนี้คงต้องยกให้เป็นประเด็นที่ประเทศไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคดีน้องชมพู่ ความคืบหน้าการเสียชีวิตปริศนาของน้องชมพู่ ด.ญ.วัย 3 ขวบ เสียชีวิตปริศนาเป็นเวลา 59 วันแล้ว ยังไม่สามารถจับคนร้ายหรือคลี่คลายคดีนี้ มีแต่เพียงกระแสดราม่าที่เกิดความสงสัยในตัวบุคคลในครอบครัว

ล่าสุดวันนี้ 10 ก.ค. 63 รายการโหนกระแสได้ลงพื้นรายงานสดในที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยได้เชิญ นางสาวิตรี นายอนามัย ยายสมควร ตาชาญ และ น้าแต ซึ่งทั้งหมดเป็นญาติของน้องชมพู่ พร้อมเปิดเสียง น้องสะดิ้ง พี่สาวของน้องชมพู่ ร่วมพูดคุยถึงประเด็นการเสียชีวิตของน้องชมพู่ภาพจาก รายการโหนกระแสภาพจาก รายการโหนกระแส


แม่เปิดใจว่า ยังไม่พร้อมเจอ ทุกคนยังอารมณ์ร้อน ขอให้ใจเย็นลงกว่านี้ก่อน เรื่องเพิ่งเกิดเมื่อสองสามวัน และประเด็นที่ชาวโซเชี่ยลสงสัยคือตกลงว่าน้องชมพู่กับน้องสะดิ้ง เป็นลูกแท้ๆของคุณสาวิตรีกับคุณอนามัยหรือไม่ คุณพ่อกับคุณแม่ยืนยันว่าเป็นลูกแท้ๆ และไม่เคยเลิกกันอยู่ด้วยกันตลอดพร้อมโชว์สูติบัตร และทะเบียนสมรส สมุดฝากท้องชมพู่ก็เอามาโชว์ภาพจาก รายการโหนกระแส


และสิ่งที่โป๊ะเต็มๆ โดยบังเอิญคือคุณแม่สาวิตรีเคยพูดในรายการถามตรงๆกับจอมขวัญว่าคุณพ่ออนามัยเขียนอ่านหนังสือไม่ออกภาพจาก รายการโหนกระแส

ในเอกสารที่คุณแม่เอามาโชว์ ระบุชัดเจนคุณพ่อจบ ม.6

ชมคลิปรายการโหนกระแสคลิก

อย่างไรก็ตามหวังว่าตำรวจจะจับคนร้ายได้โดยเร็ว

ขอบคุณ รายการโหนกระแส

No comments