เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์ภาพปาฏิหาริย์

Share:


เรียกได้ว่าถูกลอตเตอรี่บ่อยจนหลายคนยุให้เปิดสำนักบอกเลขสำหรับดาราสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ตอนนี้ไม่ค่อยเห็นหน้าตาเห็นตาในวงการบันเทิง แต่จะพบมากในการทำบุญ สร้างโบสถ์ตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ สาวเฟี้ยวฟ้าว ถูกลอตเตอรี่บ่อยมาก จนมีแฟนคลับติดตามขอเลขกับสาวเฟี้ยวฟ้าวทุกรอบ และพากันถูกรางวัลเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้


ล่าสุด สาวเฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์ภาพขณะกำลังทำพิธีมวลสารศักดิ์สิทธิ์ เหมือนมีพญานาคพาดผ่าน พร้อมข้อความว่า ทุกเรื่องราวที่ ข้าพเจ้า คนๆนี้ ได้บอกกล่าวที่ผ่านมา ล้วนแต่เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น ปาฏิหาริย์ หรือเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตลอดถึง ของศักดิ์สิทธิ์ที่ข้าพเจ้าได้มานั้น ล้วนแต่ได้จาก สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จัดสรรให้ทุกประการให้เค้าทั้งหลายนั้น มีแสงธรรม ประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดี สวดมนตร์ ภาวนา สมาธิด้วยจิตที่ศรัทธาบริสุทธิ์จากจิตที่แท้จริงภาพที่โพสต์


จากนั้นได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลเป็นอีกหนึ่งภาพที่สาวเฟี้ยวฟ้าวได้โพสต์เพื่อให้ชาวโซเชียลได้เห็น ซึ่งแล้วแต่สายตาการมองแต่ละคน ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

ขอบคุณ feawfoaw

No comments