ตาน้องชมพู่ ร่ำไห้ เปิดใจ หลังลูกสาวสงสัยลุงพล

Share:


จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. และยังจับคนร้ายไม่ได้ กระทั่งแม่ของน้องชมพู่เปิดความในใจว่าสงสัยลุงพลเป็นผู้ก่อเหตุ และลุงพลขอตัดญาติแล้วนั้นภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


วันที่ 7 ก.ค. 63 นายชาญ หลาบโพธิ์ ตาของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ตนเองได้ดูข่าว ยอมรับว่านอนไม่หลับ ตนเองเครียด ถึงกับต้องขับรถออกไปนอนที่เถียงนาคนเดียว เพราะไม่นึกว่าลูกสาวจะมาสงสัยลุงพล เกินคาดที่ตนคิดไว้ อีกทั้งตนเองไม่เคยคิดจะสงสัยลุงพล เพราะตอนที่ชมพู่หายไป ลุงพลกัลแม่ชมพู่ก็อยู่ด้วยกันแท้ ๆ "มันหมดแล้วเหรอ หากไม่มีคนร้ายก็ไม่มี สงสัยญาติกันทำไม หากไม่มีก็บอกว่าไม่มี ทั้งที่ผ่านมาก็ไม่เคยผิดใจกันลุงพล


ทั้งนี้ ตนมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ พันเปอร์เซ็นต์ว่าลุงไม่ได้ก่อเหตุ ไม่มีทางที่ลุงพลจะทำกับหลานได้ ตั้งแต่เช้าที่ผ่านมา ตนเองก็ไปหานางสมพร ลูกสาวคนโต ไปถามหาลุงพล ซึ่งทราบว่าไปธุระ ตนเองก็คุยกับลูกสาวว่ามีอะไรให้พูดออกมา ซึ่งป้าแต๋นก็บอกว่าที่ผ่านมาไม่เคยสงสัยน้องสาวตัวเอง และลุงพลก็ไม่ใช่คนร้าย ตึงเกิดความน้อยใจมาก หลังจากนี้ อะไรจะเกิดก็เกิด เกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องธรรมดา ตนเองก็ยอมรับว่าเสียใจในฐานะคนเป็นพ่อ ส่วนตัวไม่ได้โกรธแม่ชมพู่ แค่รู้สึกไม่พอใจเท่านั้นอย่างไรก็ตามหวังว่าจะสามารถจับตัวคนร้ายได้เร็วๆนี้ หากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

No comments