ออย โพสต์ภาพขาวดำ ตัดพ้อชีวิตคู่ แฟนคลับแห่เป็นห่วง

Share:


เรียกได้ว่าแต่งงานกันไปถึง 7 ปีแล้ว สำหรับ ออย ธนา สุทธิกมล กับ เธอ รวรีย์ ทองคำกูล แถมยังมีโซ่ท้องคล้องใจทั้งคู่ไว้ นั้นก็คือลูกสาวสุดน่ารัก น้องรีน่า แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนคลับเป็นห่วง เมื่อ ออย ธนา ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่าชีวิตคู่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นการเรียนรู้ มันไม่ได้เหมือนในตำราในห้องเรียน ไม่มีสิ่งที่ถูกเสมอไป เราต้องเรียนในสิ่งที่ผิดของลิมิตกันและกัน


เกิดมาต่างกัน โตมาต่างกัน จุดยืนต่างกัน มองเห็นภาพต่างกันไม่มีคำสัญญาใดๆ มีแต่การกระทำที่จะเป็นตัวบอกสิ่งต่างๆที่เราเป็น ไม่สามารถจะบอกได้ว่าจะอยู่ยาวนานถึงเมื่อไร ไม่มีคำสัญญาว่าจะอยู่โดยไม่พรากจากกัน รู้แต่ว่า ยืนอยู่ตรงนี้คือ การมีหน้าที่ของคนรักกันภาพจาก oilthanaภาพจาก oilthanaภาพจาก oilthanaภาพจาก oilthana


และจะทำหน้าที่นี้ไปจนถึงที่สุด ให้ดีที่สุด แค่นั้น คือหน้าที่ของคนรักกันภาพจาก oilthanaบรรดาคนบันเทิง ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ซี ศิวัฒน์ และแหม่ม วิชุดา ยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นคล้ายๆกันว่า เฉียบ นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับส่งหัวใจให้รัวๆเลยด้วยภาพจาก oilthanaไม่ว่าหนุ่มออย นั้นจะโพสต์เพื่อเตอนใจ หรือโพสต์แง่คิด หรือมีปัญหาอะไรก็ตาม ทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้กับ หนุ่มออย ด้วยนะคะ

No comments