สลดรับเปิดเทอม สิบล้อเฉี่ยว จยย.คว่ำ นร.สาวดับต่อหน้าแม่

Share:


วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า เกิดเหตุสลด รถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนกับรถจยย.สองแม่ลูก มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณ ถนนสายแม่สอด-ตาก ช่วง กม.ที่ 8 ใกล้กับสถานีดับเพลิงเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 81-0352 ตาก จอดอยู่ ที่ล้อด้านซ้ายพบคราบเลือดติดอยู่ โดยมี นายสมบัติ เชื้อนุ่น อายุ 43 ปี เป็นคนขับ อยู่ในอาการตกใจ ใกล้กันพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กข-792 ตาก พลิกคว่ำอยู่กลางถนน และมี น.ส.วศินี จางวาง อายุ 19 ปี นักศึกษาในวิทยาลัยเทคนิคชื่อดังแห่งหนึ่งเขตอำเภอแม่สอด นอนเสียชีวิต สภาพสวมชุดนักศึกษา โดยที่ศีรษะถูกล้อรถบรรทุกทับ


ข้างกันพบ นางรศริน ไพรแสนเงิน อายุ 39 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตและเป็นคนขี่รถจยย.นั่งกอดศพลูกสาวร้องไห้ปานจะขาดใจ และตัวเองก็ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกาย หน่วยแพทย์กู้ชีพต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือ นำตัวออกมาเพื่อปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการปลอดภัย แต่แพทย์ต้องดูแลปรับสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางรศริน ได้ขี่รถจยย.พาลูกสาว ไปมอบตัวเพื่อเรียนหนังสือในวันเปิดเทอมวันแรก ระหว่างทางกำลังขี่รถจยย.ออกจากวิทยาลัยเพื่อกลับบ้าน ได้ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยงกับรถสิบล้อ ทำให้รถจยย.พลิกคว่ำ ร่างสองแม่ลูกกระเด็นตกจากรถ และลูกสาวก็ถูกล้อรถทับศีรษะจนเสียชีวิตต่อหน้า นางรศริน ซึ่งถึงกับซ็อกเมื่อเห็นลูกสาวเสียชีวิต จากนั้น นางรศรินพยายามเข้าไปช่วยยื้อชีวิตลูกสาวแต่ก็ไม่เป็นผล


ขณะที่ นายสมบัติ ให้การกับเจ้าหน้าที่โดยอ้างว่า ตนกำลังขับรถกลับจากการรับสินค้าและกำลังจะกลับที่พัก พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถสองแม่ลูกขี่อยู่ด้านหน้า ตนจึงบีบแตรรถหลายครั้ง เพื่อเตือน และคาดว่าผู้เป็นแม่อาจจะตกใจเสียงแตรรถหรือไม่ก็อาจจะถูกแรงลมด้านข้างรถบรรทุกดูด ระหว่างขับผ่าน จนทำให้เกิดเหตุสลดขึ้น ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

No comments