รวมเลข หลวงปู่เดือนชัย 1 กรกฎาคม 63

Share:


จากกรณีพระเดือนชัย ธมมวิจโย หรือ หลวงปู่เดือนชัย อดีตเจ้าอาวาสวัดถ้ำจารย์ครูภูหินต่าง จ.มุกดาหาร ที่ถูกคำสั่งของคณะสงฆ์จังหวัดมุกดาหาร (ธรรมยุต) ให้ออกจากพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมแก่สมณเพศ ตามที่ปรากฎในข่าวของน้องชมพู่ โดยแสดงตนไม่เหมาะสม บอกไขเลขปริศนาธรรมคล้ายให้เลข โฆษณาตนเองผ่านสื่อต่างๆ ผิดธรรมวินัย และกฎระเบียบคำสั่งของมหาเถรสมาคมทั้งนี้ ชาวโซเซียลได้สนใจในเรื่องการให้เลข ของพระเดือนชัย จนเรียกได้ว่าเป็นเสียงที่พูดกันหนาหูว่า เลขพระเดือนชัย ครั้งนี้มีอะไรบ้าง เชื่อว่าหลายคนติดตามมีตั้งแต่พระเดือนชัย ลงพื้นที่ครั้งแรง ที่ถูกรางวัลกัน 3 ตัวตรงๆ อย่างเลข 567 ที่พากกันถูกเกือบทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ ส่วนครั้งที่ 2 ก็ให้ เลข 2 ตัว เข้าเต็มๆอีก โดยให้ 64 จัดเต็ม


ล่าสุดวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ จะรวบร่วมเลขของหลวงปู่เดือนชัยมาให้ ณ ที่นี้ ส่วนจะมีเลขอะไรบ้างเราไปชมกันเลยจ้าเป็นแนวทางเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณ


เป็นความเชื่อส่วนบุคคล หลวงปู่เดือนชัย ยังเล่าประวัติของตัวเองให้ฟัง มีการพูดถึงทะเบียนรถคันเก่า 2669 มีการพูดถึงหนังสือสวดมนต์ราคา 35 บาท โดยหลังที่ที่เล่าแล้ว หลวงปู่เดือนชัยบอกว่าอย่าเอาไปเล่นเลข เพราะอาตมาไม่ใช่ผู้วิเศษ อาตมาไม่ใช่ผู้รู้ที่จะบอกเลขใครได้ แต่มันคือความบังเอิญและความคิดของญาติโยม หากรู้ว่าเลขจะถูกรางวัล อาตมาคงซื้อเลข สบายเองไปนานแล้วภาพจาก ทุบโต๊ะข่าวเรื่องราวที่รวบร่วมมาให้ทั้งหมดเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ ในการชมกันด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ ทุบโต๊ะข่าว

No comments