เบลล่า ทำบุญครั้งใหญ่ ไถ่ชีวิตโค กระบือ นับ 10 ชีวิต

Share:


เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวดาวรุ่งอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ สาวเบลล่า ราณี เคมเปญ ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ในเเฟนเพจเฟซบุ๊ก วัดพระยาสุเรนทร์ ได้โพสต์เรื่องราวดีๆ ของนางเอกคนดังที่เดินทางมาพร้อมคุณแม่ ผู้จัดการส่วนตัว และคณะเพื่อน ร่วมกันทำบุญครั้งใหญ่ด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือ และนำไปบริจาคให้ชาวบ้านใช้ประกอบสัมมาชีพต่อไปโพสต์ดังกล่าว


โดยแคปชั่นว่า วันนี้วันดี คุณเบลล่า ราณี และ คุณแม่ปราณี พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว และคณะเพื่อนๆ ตั้งจิตเป็นมหากุศลในการปลดปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน ปล่อยเพื่อให้เป็นที่พึ่งแก่ตนเอง เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่ศัตรูและเจ้ากรรมนายเวณทั้งหลาย สัตว์ที่ได้ปล่อย ทานที่ได้ทำ ขอจงนำสุขและโชคลาภมาให้แด่ผู้ปลดปล่อยภาพจาก วัดพระยาสุเรนทร์ภาพจาก วัดพระยาสุเรนทร์ภาพจาก วัดพระยาสุเรนทร์ภาพจาก วัดพระยาสุเรนทร์


ซึ่งในอินสตราเเกรมของเบลล่าก็ได้โพสต์ภาพ คุณเเม่ เเละผู้จัดการส่วนตัว ขณะอยู่ที่วัดพร้อมทั้งไถชีวิตโคกระบืออีกด้วยภาพจาก วัดพระยาสุเรนทร์ภาพจาก วัดพระยาสุเรนทร์ภาพจาก bellacampenภาพจาก bellacampenภาพจาก bellacampenภาพจาก bellacampenเรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่สวยแล้วยังใจบุญอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ปิดทองหลังพระจริงๆเลยแหละจ้า

ที่มา bellacampen

No comments