3 โจ๋ เปิดปากรับสารภาพ หลังตำรวจเจอหลักฐานสำคัญในบ่อเกรอะ มัดตัวแน่น ทำน้องดาว เสียชีวิต

Share:


จากกรณีเหตุการณ์นักเรียนหญิง ม.6 วัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนา โดยพ่อแม่เชื่อว่าลูกถูกลวงไปมอมยาจนช็อกเสียชีวิต ขณะที่เพื่อนชายไม่ใยดีปล่อยศพไว้ที่โซฟาหน้าบ้านของตัวเอง

ซึ่งคดีนี้ ผลการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นระบุว่า ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย และระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว

โดยสภาพศพของเด็กสาวนั้นมีเลือดไหลออกจากปาก จมูก และรอยเลือดเลอะบริเวณหน้าอก จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่19 ได้ส่งศพน้องดาวไปตรวจพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ


ทางครอบครัวเชื่อว่าการเสียชีวิตของลูกสาวนั้น ไม่มีทางเกิดจากการป่วยแน่นอน เพราะลูกสาวตนเองเป็นเด็กแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว และที่สำคัญไม่เคยทราบมาก่อนว่าลูกสาวมีเพื่อนชายคนสนิท ซึ่งพ่อและแม่น้องดาว คาดว่า มีความเป็นได้ได้ว่าน้องดาวอาจจะถูกเพื่อนชายและกลุ่มเพื่อนล่อลวง ด้วยการมอมยาเสีพติดเพื่อหวังจะล่วงละเมิดขณะที่ นายเต๋าที่อยู่ในเหตุการณ์กับน้องดาวในคืนนั้น อ้างว่า ระหว่างนั่งสังสรรค์ น้องดาวมีอาการมึนเมา เนื่องจากเสพยาเสพติดประเภทหนึ่งเข้าไปในปริมาณมาก จนทุกคนตกใจ ก่อนที่ น้องจะบอกกับนายพัฒน์ว่า ให้พาไปนอนหน่อย แต่ขณะนั้น ยังไม่ได้มีอาการช็อกหมดสติ นายพัฒน์ จึงพาน้องดาวขึ้นรถจักรยานยนต์ไปที่บ้านยาย ซึ่งเป็นบ้านที่พบศพ และหลังจากที่นายพัฒน์พาน้องดาวไป ทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งตนยืนยันว่า ระหว่างที่อยู่ในวงเหล้าไม่มีใครไปทำอะไร หรือรุมขืนใจน้องดาว


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจเจอถุงยางอนามัยที่ผ่านการใช้งานแล้วในบ่อเกรอะ ภายในบ้านที่พบศพ จึงได้มีการเเยก นายพัฒน์ กับ นายเต๋า และนายธีย์ มาสอบปากคำเพิ่ม หลังจากการเค้นสอบทั้ง 3 คน หนึ่งในนั้น ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า มีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายจริงอย่างไรก็ตาม จากพยานหลักฐานข้างต้น เจ้าหนาที่คาดว่าต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ถึงจะรู้ผล อีกไม่นานจะตอบคำถามสังคมได้ว่า น้องดาวเสียชีวิตเพราะสาเหตุใดกันแน่ และวันนั้นเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

No comments