หมอเต๋า เผยภาพล่าสุดของ แต้ว

Share:ถือว่าเป็นการสิ้นสุดเส้นทางความรักมาราธอนที่ยาวนานมากว่า 14 ปี ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และดีเจหนุ่ม ต้น อาชว์ จากแฟนคลับที่รอลุ้นข่าวดีจากทั้งคู่พากันผิดหวัง พร้อมๆตามดูความสัมพันธ์ใหม่ของทั้งคู่ว่าจะไปเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใคร ซึ่งตอนนี้ระยะเวลาก็ผ่านมาได้นาน 3 เดือนกว่าๆแล้ว โดย สาวแต้ว ก็ได้ถูกโยงว่าแอบปลูกต้นรักกับไฮโซณัยมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียทีภาพจาก a r c hภาพจาก a r c hภาพจาก taewaew natapohn


ล่าสุด หมอเต๋า ณฐวดี พี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ภาพของนางเอกสาวล่าสุด หลังจากที่ได้เจอปัญหาชีวิตจากข่าวที่เกิดขึ้นมากมาย เป็นภาพที่ สาวแต้ว นุ่งขาวห่มขาว เดินทำสมาธิอยู่ในวัด แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นวัดใด แล้วทำไมถึงต้องเข้าวัดในช่วงนี้ภาพจาก taewaew natapohnภาพจาก taewaew natapohnภาพจาก taewaew natapohn


แต่อาจคาดการณ์ได้ว่า อาจเป็นเพราะเจ้าตัวเจอกับปัญหาชีวิตมากมาย เลยต้องหาที่ยึดเหนี่ยวใจ โดยมุ่งเข้าทางธรรมไว้ก่อน เพราะเมื่อสติมา ปัญญาจะเกิดและสามารถหาทางออกให้กับชีวิตได้ภาพจาก taonatwadeeภาพจาก taonatwadeeภาพจาก taewaew natapohnภาพจาก taewaew natapohn

สำหรับทีมข่าว siamstreet ก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับ สาวแต้วด้วยนะคะ

ขอบคุณ taonatwadee

No comments