เฟี้ยวฟ้าว ไลฟ์สดปล่อยโฮ หลังเห็นเลขที่ถูก 90 ใบ 16 มิถุนายน 63

Share:


หลังจากมีประเด็นร้อนแฉกลโกงดาราเซียนหว ย ถูกลอตเตอรี่ทุกครั้ง หากินหลอกลวงประชาชน โดยสร้างรายได้ จากยอดไลค์ ยอดวิว งานรีวิว ไปจนถึงออกผลิตภัณฑ์วัตถุมงคลมาขายคนที่อยากมีโชคลาภถูกทุกครั้งแบบดาราคนนี้บ้างแต่เบื้องหลังนั้นมีทีมงานรับซื้อรางวัลเลขท้ายที่ถูก และจะซื้อเป็นจำนวนมาก เพื่อนำมาโพสต์ลงโซเชียลสร้างความน่าเชื่อถือว่าถูกหวยติดต่อกันเป็นประจำ ทั้งนี้ก็มีคนโยงไปถึงนักแสดงสาวอารมณ์ดี เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

ซึ่งเธออยู่ในระหว่างปฎิบัติธรรมที่เชียงใหม่ เลยไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กชี้แจงประเด็นดังกล่าวทั้งน้ำตาว่าไม่เป็นความจริง ตนไม่เคยทำอย่างที่มีข่าวออกมา และที่ทำอยู่ทุกวันนี้ก็เหนื่อยและท้อมาก แต่ก็ทำเพื่อบำรุงพุทธศาสตร์เท่านั้น ไม่เคยคิดมาหลอกลวงใคร และในการไลฟ์สดนั้นก็มีคอมเมนต์เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างล้นหลาม


ล่าสุด เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ก็ได้ไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว พูดทั้งน้ำตา เพราะถูกลอตเตอรี่ 90 ใบ งวดวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ในท้าย2ตัว 64โดยใจความในคลิป เฟี้ยวฟ้าว ได้กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนบริสุทธิ์ใจ ถูก90ใบวันนี้โชว์ให้เห็นกันชัดๆที่ถูก แม่ย่านาคราช มาบอกให้ซื้อ และเงินที่ได้มาก็มาสร้างศาลต่อ ไม่ได้ให้ทีมงานไปซื้อมา อย่างที่เป็นข่าว


ถูกลอตเตอรี่ 90 ใบภาพจาก feawfoawภาพจาก feawfoawภาพจาก feawfoawภาพจาก feawfoaw

No comments