บรรยากาศสุดเศร้า นำร่าง ตั้ว ศรัณยู ตั้งสวดอภิธรรม คนบันเทิงร่วมอาลัย

Share:


จากกรณีการเสียชีวิตกะทันหันของ ตั้ว ศรัณยู สร้างความตกใจให้กับเหล่าคนในวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อยกับการจากไปอย่างรวดเร็ว เมื่อวันที่ 10 มิ.ย 63 ที่ผ่านมา หลังจากป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้ายขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ


ล่าสุด ที่อาคารพยาธิวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี เปิ้ล หัทยา พร้อมลูกสาว ของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ได้เดินมาติดต่อทำเอกสาร เพื่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ก่อนเคลื่อนร่างไปยังวัดนาคปรก ซอยเทอดไทย 49 ภาษีเจริญ ซึ่งมีตัวแทนครอบครัว ได้ขอความร่วมมือสื่อมวลชนงดการบันทึกภาพ เพราะอยากเก็บแต่ความทรงจำดีๆ และหลังจากนี้ ในเวลา 17.30น. เปิ้ล หัทยา จะให้สัมภาษณ์ที่วัดนาคปรกเป็นครั้งแรกบรรยากาศที่วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซอยเทอดไท 49 ภาษีเจริญ สถานที่ที่ครอบครัววงษ์กระจ่าง จะมีการนำร่างตั้งประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล หลัง เปิ้ล หัทยา ภรรยา และลูกสาว ได้มีการเดินทางไปรับศพของตั้ว ศรัณยู ที่อาคารพยาธิวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาบรรยากาศสุดเศร้า


ด้านชาวบ้านซึ่งเป็นแฟนคลับของตั้ว ศรัณยู เปิดเผยว่า ติดตามผลงานของตั้วมาตลอด โดยเฉพาะเรื่องมนต์รักลูกทุ่ง และเคยเจอตัวจริง ก่อนจะมาทราบข่าวว่าล้มป่วย เมื่อรู้ข่าวว่าเสียชีวิตก็เสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวสำหรับการสวดพระอภิธรรมศพจะมีตั้งแต่วันที่ 11-17 มิถุนายน เวลา 18.30 น. ของทุกวัน ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ที่วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซอยเทอดไท 49 ภาษีเจริญขณะที่บรรดาเพื่อนร่วมวงการ รวมทั้งพี่น้องที่เคยร่วมงานกัน เดินทางมาบอกลาครั้งสุดท้าย

No comments