ภาพน่ารักของน้องโนล่า หลังเจนี่มิกกี้ พาใส่บาตรครั้งแรก

Share:


หลังจากที่ติดหลานๆ ซึ่งเป็นบุตรของเพื่อนๆในแกงค์นางฟ้าอย่าง น้องบีน่าและบรู๊คลิน อยู่พักใหญ่ แต่พอตนเองมีทายาทกลับฟินไปยิ่งกว่าแต่ก่อน สำหรับคุณแม่มือใหม่ อย่าง แม่เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ซึ่งเป็นแม่ของ น้องโนล่า ที่เผลอไปแปปเดียว น้องก็ 6 เดือนไปแล้ว เรียกได้ว่ากำลังน่ารักน่าชังกันเลยทีเดียวภากจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineeleven


ล่าสุด ครอบครัวของเจนี่และมิกกี้ได้พากันไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยคุณแม่อย่างเจนี่ได้โพสต์ภาพดีๆที่พาน้องโนล่าและหนุ่มมิกกี้ ร่วมใส่บาตรตอนเช้า เป็นภาพที่น่ารักสุด แถมเป็นการปลูกฝังให้น้องโนล่าเห็นจนคุ้นชินอีกด้วยภากจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineeleven


งานนี้ทำเอาแฟนคลับคอมเม้นชื่นชมแม่เจนี่ที่อบรมสั่งสอนน้องโนล่าในเรื่องดีๆแบบนี้ รวมถึงแฟนคลับก็ยังคอมเม้นต์เอ็นดูในความน่ารักของน้องโนล่าอีกด้วยภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineelevenภาพจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineelevenภากจาก janienineeleven

น้องโนล่าในวัย 6 เดือน นี่น่ารักจริงๆนะคะเนี่ย

ขอบคุณ janienineeleven

No comments