ใบเฟิร์น โพสต์อาลัย ตั้ว ศรัณยู

Share:


จากกรณีวงการบันเทิงสูญเสียดารานักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย โดยเสียชีวิตอย่างสงบที่โรงพยาบาลจุฬาฯ ซึ่งเมื่อประมาณ 6 เดือนก่อน ตั้ว ศรัณยู ล้มในกองถ่ายและมีอาการปวดหลังจึงเข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาฯ จากการตรวจร่างกายอย่างละเอียดพบว่า กระดูกหัก โดยลักษณะของกระดูกหักคล้ายการเกิดจากมะเร็ง จึงเจาะกระดูกไปตรวจพบว่าเป็นมะเร็งที่ตับทั้งยังพบก้อนที่ตับ ก่อนจะมาเสียชีวิตดังกล่าว เหล่าศิลปิน ดารา และคนในวงการบันเทิงได้ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจและอาลัยการจากไปของ ตั้ว ศรัณยู ผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัวตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง


ล่าสุดวันที่ 11 มิ.ย. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกชื่อดัง ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เคยร่วมงานกับ ตั้ว ศรัณยู ได้โพสต์แสดงความอาลัยผ่านอินสตาแกรม baifernbah ระบุว่า โชคดีที่สุดของหนูที่ได้เป็นนักแสดงของพ่อ @sarunyoo ผู้กำกับของหนู ทิศทางของหนู ครูของหนู พ่อของหนู ตลอดไป พร้อมกับติดแฮชแท็กว่า หลับให้สบายนะคะ ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้เราได้เจอกัน ขอบคุณทุกอย่างที่พ่อมีที่พ่อเป็นให้หนู พ่อจะอยู่ในหัวใจและความทรงจำของหนูตลอดไป มิสโจวรักบอสใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์โพสต์ดังกล่าว


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ โพสต์ภาพความทรงจำที่ได้ร่วมงานกับ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่างภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ภาพที่โพสต์ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ่งถึงการจากไปของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวด้วยนะคะ

ขอบคุณ baifernbah

No comments