เผยนาทีสุดท้าย ตั้ว ศรัณยู ก่อนเสียชีวิต

Share:


ถือว่าเป็นเรื่องที่ช็อกวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก สำหรับการสูญเสียพระเอกในตำนานอย่าง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ด้วยวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ทั้งนี้การจากไปของ ตั้ว ศรัณยู ยังสร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับแฟนคลับ รวมไปถึงพี่น้องในวงการบันเทิงไทย โดยต่างก็โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง


ต้องบอกเลยคะว่าเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ตั้ว ศรัณยู ล้มในกองถ่าย และมีอาการปวดหลัง เข้ารับการรักษาที่รพ.จุฬาฯ พบว่ากระดูกหักและลักษณะของกระดูกหักเหมือนเกิดจากมะเร็ง แพทย์ได้เจาะกระดูกไปตรวจพบว่าเป็นมะเร็งจากตับและพบก้อนที่ตับ เริ่มให้การรักษาโดยวิธีเคมีบำบัด และพบว่าอาการปวดหลังและอาการโดยทั่วไปดีขึ้นตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง


จนเวลาผ่านไป 1 เดือนก่อนมีอาการเบื่ออาหาร ปวดหลังมากขึ้น และเมื่อวานนี้มีความดันโลหิตต่ำ แล้วความดันตกลงมาเรื่อยๆ ทีมแพทย์ได้ยากระตุ้นความดันโลหิต แต่ช่วยไม่ได้ และได้เสียชีวิตในที่สุด ซึ่งเป็นการเสียชีวิตที่เร็วกว่าที่คาดเอาไว้ต้องแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ขอให้ไปสู่สุขตินะคะ

No comments