สาวเจอเลขถูกใจซื้อมา 3 ใบ เอามาดูอีกทีตกใจเลย

Share:


วันที่ 1 มิถุนายน 2563 ทีมข่าว ด้รับรายงานว่า เริ่มเข้าสู่การประกาศผลรางวัลสลลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วหลายคนก็พากันซื้อลอตเตอรี่เพื่อลุ้นรางวัลกัน แต่หากดูไม่ดีก็อาจจะถูกหลอกได้เช่นเดียวกับกรณี น.ส.รัตนา ป่าเกลือ อายุ 51 ปี เจ้าของร้านหมูกระทะบอกว่า เมื่อวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่ามา ได้เข้าไปทำความสะอาดร้านที่เช่าเพื่อจะเตรียมเปิดขายหลังปลดล็อก cd จังหวะนั้นเห็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่เดินผ่านมาแล้วเสนอขายให้ในราคาใบละ 100 บาท จึงยืนดูแล้วเจอเลขที่ถูกใจพอดีเลยซื้อไป 3 ใบ และไม่ทันสังเกตว่าเป็นลอตเตอรี่เก่า

จนผ่านมาเกือบ 3 วัน ได้ไปซื้อลอตเตอรี่อีกเจ้ามาแล้วจะนำมารวมกันกับ 3 ใบ ที่ซื้อก่อนหน้านี้ ทำให้รู้ว่าทำไม 3 ใบ ที่ซื้อก่อนหน้านี้เป็นของเดือน มี.ค. แต่ใบที่ซื้อใหม่เป็นของ 1 มิ.ย. ถึงรู้ตัวว่าโดนแม่ค้าหลอกขายให้จึงอยากฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ชอบซื้อลอตเตอรี่เพื่อจะได้ไม่ถูกหลอกและเจ็บใจในภายหลัง เพราะหากถูกรางวัลขึ้นมาจริงๆนอกจากจะไม่ได้เงินแล้วยังเสียความรู้สึกและเจ็บใจซ้ำสองอีกด้วย

สำหรับลักษณะของคนขายลอตเตอรี่เป็นผู้หญิง จำได้แม่นเพราะไม่ได้ปิดหน้า ความสูงประมาณ 150 ซม.ผิวขาว ชอบเดินขายแถวนี้ประจำ จึงอยากให้กลับมาเอาเงินมาคืน ตอนนี้ตัวเองยังไม่แจ้งความยังให้โอกาสอยู่ เพราะเข้าใจคนทำมาหากินหรืออีกเหตุผลหนึ่งอาจจะหยิบผิดให้ตัวเองก็ได้ ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดชีวิตก็แย่อยู่แล้วยังต้องมาเจอแบบนี้อีก น.ส.รัตนา กล่าวภาพจาก เดลินิวส์,Cr:dailyliveexpress

No comments