มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

Share:


เรียกได้ว่าวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลทั้งที ทีมงานของเราก็ไม่พลาดที่จะนำเลขมาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับนักร้องเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย และทุกวันนี้แฟนคลับหลายๆคนจะเรียกว่าเจ้าพ่อกันอยู่แล้วนะครับเพราะว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบซื้อลอตเตอรี่และมักจะนำมาแบ่งปันแฟนๆอยู่เสมอ ล่าสุด จัดหนักมาก ล่าสุดมนต์สิทธิ์ คำสร้อย โพสต์รัวๆ โชว์สลากกินแบ่งรัฐบาลเต็มไม้เต็มมือ ทั้งชุดเล็กๆ ถึง ชุดใหญ่ 5 ใบ 10 ใบ และ 15 ใบ 90 ล้าน

พร้อมแคปชั่น ล็อตเตอรี่ 1มิถุนา ผมชอบ 418 419 84 94 43 87 เป็นแนวทางไปหาซื้อล็อตเตอรี่นะครับ โปรดใช้วิจารณญาณในการชมทำงานเท่านั้นที่คุณจะได้เงินชัวร์ๆ ครับ โปรดเลือกเอานะ 3 ตัวหลังและ 3 ตัวหน้าพร้อมเลขท้าย 2 ตัว ที่ไม่ได้โชว์ก็เป็นปึก ขอบอก 555 มันเยอะโชว์มากคนจะว่าเอาดูกันเลยไม่กั๊กใครชอบก็ตามกันได้ครับทั้งนี้หนุ่ม มนต์สิทธิ์ ก็ไม่ได้สนับสนุนให้ซื้อตามนะครับ แค่นำมาแบ่งปันเท่านั้น


แถมล่าสุด เฟสบุ๊ค ชื่อว่า ยายแหวงแอ่นอกสู้ ท็อปไลน์ไดมอนด์ ได้โพสต์ภาพมนต์สิทธิ์ ไปหาหลวงพ่อพร้อมแคปชั่นว่า ใกล้วันที่1เข้ามาแล้ว พี่เราได้เลขเด่นตัวไหนน้อจ้าาา งวดนี้จะเกร็งให้ดีๆเลยสาธุได้ตัวไหนน้อหลวงพ่อเขียนเลขอะไรให้น้อสาธุ


บอกหมดไม่มีกั๊กเลขอะไรในมือเลข 471 109 43 68 84อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและซื้ออย่างมีสติ

ขอบคุณ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

No comments