เจนนี่ ลิลลี่ ปลื้มเพลงใหม่แรง ขึ้นที่ 1 ยูทูป

Share:


เรียกว่าเป็นอีกสองสาวเก่งที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังน้อยเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วัย 25 ปี และ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วัย 14 ปี เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่มียอดวิวสูงถึง 300 ล้านวิวแน่นอนว่าเส้นทางชีวิตของพวกเขาก่อนจะประสบความสำเร็จนั้น ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องผ่านอะไรมาเยอะแน่นอนภาพจาก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นภาพจาก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


ล่าสุด สองพี่น้อง เจนนี่และลิลลี่ ได้ปล่อยเพลงล่าสุดออกมา ชื่อเพลงว่า หน้าไม่โหด ทำไมโสดก็ไม่รู้ แต่งโดย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พี่สาวของเธอนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้หลังจากปล่อยออกมาเพียง 2 วัน มีผู้เข้าชมมากถึง 5.3 ล้านวิว และติดอันดับ 1 มาแรงในยูทูบอีกด้วยโดยเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ระบุว่า ทุบสถิติ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น 50 นาที 500000 วิว กับเพลง หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ภาพจาก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นภาพจาก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


ต่อมาหลังจากปล่อยเพลงได้ 2 วัน ได้โพสต์อีกว่า ขอบคุณ 5 ล้านวิว หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ หนูดีใจแค่ไหน ดูจากรอยยิ้มของหนูนะคะทั้งนี้สำหรับเพลงดังกล่าว ได้สอดแทรกท่อนเนื้อร้องภาษาใต้ ที่คงเอกลักษณ์ถิ่นเกิดของสองพี่น้อง เจนนี่และลิลลี่ และยังแทรกคำว่าเลิกคุยทั้งอำเภอ ซึ่งเป็นเพลงแจ้งเกิดของลิลลี่อีกด้วย

ชมคลิป คลิกคลิปจาก ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

ขอบคุณ เพจ เฟซบุ๊ค น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

No comments