สาวทรุด ถูกรางวัลที่ 1 12 ล้าน ถูกสามีชิ่งหายไปเลย

Share:


วันที่ 30พ.ค.63 มีรายงานแจ้งว่าทางด้าน น.ส.ณัฐนันท์ สิริสุขธนานนท์ อายุ45ปี เดินทางเข้าพบทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังแฟนถูกหวย12ล้าน แล้วหอบเงินหนีหายโดย นางสาวณัฐนันท์ หรือ คุณแอ็ด เล่าย้อนเมื่อ2ปีก่อนได้รู้จักกับผู้ชายคนนึงชื่อ นายวรายุ สุขสวัสดิ์ อายุ 51ปี ก็ตกลงใข้ชีวิตคู่อยู่กิน ก่อนนี้ฝ่ายชายมีอาชีพขับรถแท็กซี่ ฝ่ายหญิงค้าขายเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ฝ่ายชายมาขับรถส่งของด้วยกัน ก็มีการใช้จ่ายและกินอยู่ด้วยกันโดยรายได้หลักๆมาจากฝ่ายหญิง จนกระทั่งคุณแอ็ดและแฟนไปทำบุญ แล้วซื้อลอตเตอรี่จำนวน 5ใบที่วัดพระศรีอาน โพธาราม จังหวัดราชบุรี คุณแอ็ดเป็นคนจ่ายเงินแต่ทางแฟนเป็นคนเก็บลอตเตอรี่ไว้


จนถึงวันที่ 1 ก.พ.63 แฟนก็มาบอกคุณแอ็ดว่าถูกรางวัลที่ 1 วันที่ 1 ก.พ.63 เลข 589227 จำนวนสองใบ เป็นเงินประมาณ 12 ล้านบาท และได้ขึ้นเงินที่กองสลากแล้วเมื่อวันที่ 3 ก.พ.63 พร้อมยังบอกให้ฝ่ายหญิงเลิกกังวลเรื่องหนี้สินจะช่วยชดใช้ให้ด้วย

หลังจากวันที่ 3 ก.พ.ที่ขึ้นเงินแล้วทางฝ่ายชายให้เงินกับทางฝ่ายหญิงเพื่อชดใช้หนี้สินจำนวนนึง หลังจากนั้นประมาณวันวิสาขบูชา แฟนก็ขอเดินทางกลับสุโขทัย แล้วก็ขาดการติดต่อ ถูกบล็อคเบอร์โทร บล็อคทุกช่องทางการติดต่อ วันนี้เลยตัดสินใจเดินทางเข้าพบทนายรณณรงค์ เพื่อขอความเห็นและสิทธิ์ทางด้านข้อกฏหมายด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงของเรื่องนี้ ก่อน และให้ทางคุณแอ็ดไปรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการแจ้งความทางฝ่ายชาย เพราะตามกฏหมายแล้ว ถึงแม้ไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสกัน แต่สามารถพิสูจน์ได้ว่าอยู่กินกันฉันสามีภรรยาจริง ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกลอตเตอรี่ก็จะต้องแบ่งให้อีกฝ่ายอย่างเท่าเทียมกัน

No comments