เจนนี่ ปล่อยโฮ ต่อหน้า ตูน บอดี้แสลม หลังสารภาพเคยขี่มอไซด์ฯ 100 กิโลเพื่อไปดูคอนเสิร์ต

Share:


เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ตลาดใจ String Combo ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ รับถึงที่ส่งฟรีถึงมือหมอ รวมศิลปินมากกว่า 30 ชีวิต

ไลฟ์สดวันสุดท้าย ตลาดใจ String Combo ถึงตอนนี้ได้ยอดบริจาคทะลุถึง 22,000,000 กว่าบาท เเละสำหรับใครที่จากร่วมบริจาคสามารถทำได้ตามวิธีด้านล่าง โดยวันนี้มีศิลปินดังนี้แสตมป์ ดีทีเค สล็อตแมชชีน อะตอม ฝน ธนสุนธรต่าย อรทัย บริษัทฮาไม่จำกัด นนท์ ธนนท์ ดี เจอร์ราดยังโอม กวินท์ ดี มิลลิ เลซี่ล็อคซี่ หนุ่มกะลาเดอะ พาร์คินสัน เอิ๊ต ภัทรวี ปาล์มมี่ พี่ตูน และ ก้อง ห่วยไร่

โดยล่าสุด ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ได้โพสต์คลิป เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ชื่อที่รู้จักในวงการ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กำลังร้องเพลงกับ ตูน บอดี้แสลม ทั้งน้ำตา พร้อมข้อความระบุว่าได้ดูกันมั้ยคะ น้องเจนนี่ feat. พี่ตูน เพลง งมงาย น้องบอกว่าเคยขี่มอเตอร์ไซด์ 100 กิโลเพื่อไปดูคอนเสิร์ตพี่ตูน พอได้เจอและได้ร้องเพลงกับพี่ตูนวันนี้ ร้องไห้เลย แล้วพี่ตูนก็กอดน้อง อบอุ่นจัง


จากนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ใต้ภาพว่า ขอบคุณพี่ตูนและพี่ก้อยมากๆนะคะ ที่ทำให้เด็กคนนึงมีความสุขมากที่สุดค่ะภาพจาก rachwinwongภาพจาก rachwinwongภาพจาก rachwinwongภาพจาก rachwinwong

คลิปขอบคุณ rachwinwong

No comments