กาละแมร์ ศรัทธา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จัดใหญ่ประทัด 13 ล้านเสียง หลังสิ่งที่ขอสมหวังปราถนา

Share:


เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ พิธีกรสาว กาละแมร์ ที่ล่าสุดได้ดพสต์ภาพไปทำบุญพร้อมระบุข้อความว่า ขอได้ ไหว้รับ สโลแกนประจำตัวของพี่ไข่ วัดเจดีย์ หลายคนอยากทราบว่าแมร์ขออะไร ถึงมาจุดประทัดให้ ในช่วง cd 19 ที่ผ่านมา มันเป็นช่วงไม่ง่ายเลยสำหรับคนทำธุรกิจ นอกจาก hipowershot ที่ออกมาแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อ cele fooz แมร์ขอให้ขายดีอย่างอัศจรรย์ ให้ยอดขายชนะทุกเดือนที่ผ่านมา และขอให้ลูกค้าที่กิน วิตามินกาละแมร์ ให้สวย ดูดี สุขภาพดี แข็งแรง แก้ไขปัญหาที่เขามี เห็นผลทันตา มีความสุขในชีวิต ในครอบครัว และเมื่อได้อย่างที่ขอไว้ แมร์ก็มาทำตามสัญญา ขอให้ทุกท่าน สมหวังดังที่หวังไว้ สำเร็จอย่างที่ต้องการ ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงทุกคนค่ะภาพจาก kalamare


ภาพดังกล่าวภาพจาก kalamareภาพจาก kalamare

โดยก่อนหน้านั้น พิธีกรคนดังยังได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความอีกว่า ขอได้ ไหว้รับ แน่นอนที่สุด! พี่ไข่ วัดเจดีย์ ขอบพระคุณที่คุ้มครองดูแล ถวายประทัด 13 ล้านเสียง จัดไปเลยจ้า ขอให้ทุกคนสมหวัง สมปรารถนา เฮงๆ รวยๆ ทุกคนนะค้า


งานนี้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาขอเลขนี้จากรถที่ขนประทัด บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เค้าคงได้มากกว่าค่าประทัด 14 ล้านเสียงหลายเท่า ส่วนเรื่องทำบุญ เค้าทำบุญมากกว่าเราๆ ท่านๆ แน่นอนความคิดเห็นดังกล่าวในขณะเดียวกันกลับมีดราม่าขึ้นมาเบาๆ ว่า พิธีกรรมพวกนี้ ทำลายโลก ทั้งดึงทรัพยากรและปล่อยมลพิ ษ ซึ่งบางคอมเม้นต์นั้นได้กล่าวว่า น่าจะนำเงินไปบริจาคหรือซื้อของที่มีประโยชน์ให้แก่ผู้ยากไร้จะดีกว่าCr:dailyliveexpress

No comments