ร้านสะดวกแบ่งปัน เลือกสินค้าตามใจทุกวันศุกร์

Share:


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจ สำหรับไอดียตู้ปันสุข ของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ที่เปิดให้ชาวบ้านที่เดือนร้อนสามารถเข้าไปหยิบของได้ฟรีคนละ 5 ชิ้น ซึ่งจะเปิดเฉพาะวันศุกร์เท่านั้น เมื่อวันที่ 23 พ.ค.บนโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่เรื่องราวราวดีๆ ภายหลังแฟนเพจ JS100 Radio ได้เผยเรื่องราวของไอเดียตู้ปันสุขของ ร้านสะดวกแบ่งปัน เอกมัย ที่มาในรูปแบบใหม่โดยใช้ชื่อว่า ร้านสะดวกแบ่งปันทุกวันศุกร์ ซึ่งเปิดเหมือนร้านสะดวกซื้อให้ประชาชนที่ขาดแคลนเลือกสินค้าได้ตามใจ โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความเพิ่มเติมว่าชาวบ้านเดินทางไปรับของที่ร้านสะดวกแบ่งปันทุกวันศุกร์ชาวบ้านเดินทางไปรับของที่ร้านสะดวกแบ่งปันทุกวันศุกร์


ศุกร์หน้ามากันใหม่ ร้านสะดวกแบ่งปันทุกวันศุกร์ แห่งแรกในกรุงเทพฯ ช่วยเหลือประชาชนที่ขาดแคลนทั้งเครื่องอุปโภคและบริโภค ซึ่งเปิดเหมือนร้านสะดวกซื้อให้คนที่ต้องการเข้ามาเลือกสินค้าได้คนละ 5 ชิ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ย้ำ เปิดเฉพาะวันศุกร์เท่านั้น ตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 22 พ.ค. ถึง วันศุกร์ 26 มิ.ย. 63 โดยจะเปิดวันละ 2 รอบ คือ 11.00 ถึง 13.00 น. และ 15.00 ถึง 17.00 น.ของภายในร้านของภายในร้านของภายในร้านของภายในร้าน


และสำหรับท่านใดที่ต้องการนำของกินของใช้มาร่วมแบ่งปันให้ทุกคนได้กลับมามีรอยยิ้มร่วมกันอีกครั้ง สามารถนำสิ่งของไปมอบให้ทางร้านได้ที่ โครงการพาร์คเลนเอกมัย เลขที่ 18 ห้อง A 106 ซอยสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.10110 ทุกวันเสาร์ ถึง วันพฤหัสบดี เวลา 11.00 ถึง 17.00น.ชาวบ้านเข้ามาเลือกของต่อแถวกันเยอะมากเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เจ๋งสุดๆ ร้านสะดวกซื้อให้เลือกสินค้าได้ตามใจคนละ 5 ชิ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เฉพาะวันศุกร์เท่านั้น

ขอบคุณ JS100 Radio

No comments