ไร่แสงจันทร์ งานเข้า หลังไล่มนุษย์ป้าอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น ออกจากงาน

Share:


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า เบาได้เบาครับคุณนาย รู้สุนัขคุณสะอาดแต่ต้องทำตามกฎเค้าบ้าง ซึ่งในคลิปเป็นผู้หญิงรายหนึ่งได้อุ้มสุนัขของเธอเข้าไปในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน ด้านเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Variety ได้โพสต์คลิปเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งระบุว่า เอาสุนัขเข้าเซเว่น สุนัขพี่สะอาดค่ะ พี่เอาน้องออกจากงานได้เลยนะ พี่ไม่อยากมีเรื่องชีวิตน้องจะอยู่ไม่เป็นสุขอีกเลย พี่จะฟ้องกรมประชาสัมพันธ์! WTFชาวโซเชียลได้เข้าไปตั้งคำถามกับนายจ้างของเธอถึงพฤติกรรมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้นายจ้างของเธอออกมาโพสต์ผ่านเพจ ว่า สาวรายดังกล่าวเป็นพนักงานของบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน เพิ่งเริ่มทำงานได้ 2 สัปดาห์ และการกระทำดังกล่าว เป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน


อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใดภาพเหตุการณ์โพสต์ล่าสุด

ล่าสุด ชาวโซเชียลก็เข้าไปสอบถามกดดันต่อเนื่อง ว่าการไล่ออกครั้งนี้น่าจะมีเอกสารออกมาอย่างเป็นทางการ แล้วก็ถามต่ออีกว่า เจ้าของไร่ ไล่เจ้าของออกเอง ลั่น อย่ามาหลอกพวกเรา พวกเรากินข้าวไม่ได้กินหญ้าคอมเม้นท์ดังกล่าว

No comments