โป๊ะแตกไร่องุ่นแฉเอง ป้าไฮโซอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น ล่าสุดนางโดนพักงาน

Share:


จากเหตุการณ์ที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเยอะมาก ที่สาขาตำบลบ้านแก้ง อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ล่าสุด ผู้สื่อข่าวอีจัน ได้เดินทางไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากผู้จัดการสาขา ร้านสะดวกซื้อ ได้รับคำชี้แจงว่า ขณะนี้พนักงานหญิงที่ตกเป็นข่าว วันนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ประกอบกับผู้บริหารของร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ ขณะนี้กำลังปรึกษากันทางด้านกฎหมายอยู่ส่วนเจ้าของคลิป ที่มีการโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวนั้น เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ปกติใช้บริการที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เป็นประจำอยู่แล้ว วันเกิดเหตุในช่วงเย็น ขณะกำลังจะเดินเข้าร้าน ได้ประสบเหตุการณ์พอดี หญิงคนดังกล่าวกำลังโวยวาย พนักงานของร้านสะดวกซื้อ โดยเฉพาะน้องพนักงานที่ยืนตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน ถูกว่าจนร้อง

ส่วนตัวแล้ว ที่โพสต์คลิปแบบนี้ลงไปก็เพื่อต้องการให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม ไม่เอารัดเอาเปรียบกันนอกจากนี้ทางบริษัทของเจ้าตัวที่โพสต์คลิป ได้แนะนำให้ลบคลิปออกเพื่อป้องกันตัวเอง และให้หยุดงานไป 7 วันเพื่อรอให้เรื่องเงียบกว่านี้


กระทั่งต่อมา เจ้าของคลิปที่มีการโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวนั้น เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ปกติตนใช้บริการที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เป็นประจำอยู่แล้ว วันเกิดเหตุในช่วงเย็น ขณะกำลังจะเดินเข้าร้านได้ประสบเหตุการณ์พอดี หญิงคนดังกล่าวกำลังโวยวาย ด่าทอพนักงานของร้านสะดวกซื้อ โดยเฉพาะน้องพนักงานที่ยืนตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน ถูกด่าทอจนร้องไห้จนทำให้รู้สึกสงสาร ส่วนตัวแล้วที่โพสต์คลิปแบบนี้ลงไปก็เพื่อต้องการให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม ไม่เอารัดเอาเปรียบกัน นอกจากนี้ทางบริษัทของเจ้าตัวที่โพสต์คลิป ได้แนะนำให้ลบคลิปออกเพื่อป้องกันตัวเอง และให้หยุดงานไป 7 วันเพื่อรอให้เรื่องเงียบกว่านี้ก่อนหน้านั้น เพจ โซเชียล เน็ตเวิร์ค ได้โพสต์ภาพของเธอ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า น้องรู้จักพี่น้อยไป พี่เอาออกจากงานได้เลยนะ คำพูดนี้ ทำให้คณะทัวร์หาตัวกันให้ทั่ว ล่าสุดเธอบอก จะเขาผิดกับคนที่นำคลิปมาเผยแพร่ต่อไป อุ้มสุนัขเข้าเซเว่น


ล่าสุด เพจ Red Skull Variety ได้โพสต์ข้อความจากไร่แสงจันทร์ที่ได้มีการกล่าวอ้างถึงไปก่อนหน้านี้ว่า กรณีป้าเสื้อเหลืองอุ้มสุนัขเข้าเซเว่นแล้ววีนใส่พนักงาน ตอนนี้อยู่ในขั้นสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งในคำชี้แจงนั้นระบุว่าขออภัยทุกท่านค่ะ ในนามของไร่แสงจันทร์ ขอชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อมิให้เกิดความเข้าใจผิด บุคคลที่ทุกท่านกล่าวถึง ไม่ใช่เจ้าของไร่ เป็นพนักงานที่เข้ามาเริ่มงานได้ 2 สัปดาห์ และในขณะนี้ ได้ให้พักงานไปแล้ว ต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ ขอขอบคุณค่ะทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำไมอ่านแล้วรู้สึกดีจริงๆวะ พักงานแลัวต่อด้วยไล่ออกก็ดีนะ คนไม่เคารพกฎแบบนี้จะนำพาความฉิบหาย มาสู่ไร่ได้นะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สรุปป้าเป็นแค่พนักงานหรอ ไอ้กูก็วาดฝันว่าเป็นเจ้าของไร่

ขอบคุณที่มาจาก โซเชียล เน็ตเวิร์ค Red Skull Variety

No comments