ลิเดีย เล่าประสบการณ์ติด CO VID

Share:


เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ สำหรับ สาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับสามี แมทธิว ดีน ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้กลับมาอยู่กับครอบครัวแล้ว หลังจากติด CO VID และเข้ารับการรักษาที่โรงบาลกว่า 30 วัน ซึ่งที่ทั้งคู่เข้ารับการรักษานั้นต้องห่างจาก น้องดีแลน น้องเดมี่ บุตรสุดที่รัก ที่ต้องทนคิดถึงทุกวันเพราะไม่ได้เจอหน้ากันเลย จะได้เห็นกันผ่านการวิดีโอคอลเท่านั้น นอกจาก สาวลิเดียกับแมทธิว จะได้รับกำลังใจจากครอบครัวแล้ว ยังได้รับกำลังใจจากแฟนคลับทั่วประเทศด้วยลิเดีย กับสามี แมทธิวได้กลับมาอยู่กับครอบครัวแล้วน่ารักทั้งครอบครัว


ล่าสุด ลิเดีย ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า Daily Deanes Episode 12 คืนนี้ กลับมาวันนี้ก็ได้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ร้ายที่สุดในชีวิตมาแล้ว เราจะมาเล่าถึงประสบการณ์การเป็นผู้ติด CO VID ตลอดระยะเวลากว่า 30 วันที่รักษาตัวอยู่ที่โรงบาล ที่มีทั้งความเครียด ความกังวัล ความเศร้า ความคิดถึง และอีกหลายสิ่งที่ทุกคนไม่เคยรับรู้มาก่อน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะก้าวผ่านมันมาได้ภาพในคลิปภาพในคลิปภาพในคลิป


คลิปเล่าเรื่องราวของการรักษา CO VIDเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ สาวลิเดีย กับสามี แมทธิว ได้เล่าประสบการณ์การติด CO VID นานกว่า 30 วัน ที่กว่าจะผ่านมาได้มันไม่ง่ายเลย

ขอบคุณ DAILY DEANES

No comments