คุณลุงสายแว้น โชว์ขี่รถยกขา บนถนน ไม่แคร์สายตาใคร

Share:กลายเป็นอีกเรื่องราวที่สร้างคาวมแปลกใจให้กับผู้คนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเมื่อได้มรเพจเฟซบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ ได้โพสต์ภาพของคุณลุงท่านหนึ่ง ที่กำลังขับขี่รถเครื่่องอยู่บนท้องถนนในรูปแบบพิศดาล โลดโผนโจนทะยาน แถมไม่มีอุปกรณ์ป้องกันและไม่ใส่หมวกกันน็อกอีกด้วย ดูราวกับว่าเป็นเด็กแว้นเลยทีเดียวโดยทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ ได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า จัดไปปปลุง ไม่สวมหมวกนิรภัย ขับขี่ยานพาหนะโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ร่วมทาง ส่วนคนที่ขับตามและถ่ายก็รับไปด้วย ร่วมสนับสนุน ลุงเท่ห์อะ ตย.ค่อดๆ เลยย


วัยรุ่นยังงัย ตอนแก่ก้อยังงั้น by ลุงซิ่ง 8 riew เสือใหญ่ ก้อนแก้วโพสต์ดังกล่าวไม่เบาเลยนะลุงไม่สนใจผู้ร่วมทางเลยทีเดียวอันตรายมากๆลุงไม่ห่วงอันตรายเลยจริงๆ


เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียลต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของคุณลุงคนดังกล่าวนี้ ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะคะ เพราะลุงนั้นทำผิดกฏหมาย และไม่มีอุปกรณ์ในการป้องกันตัว อันตรายต่อตัวเองและบุคคลรอบข้างมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+

No comments