เงื่อนไขและวิธีการสมัคร รับเงิน 3000 รีบเช็กผมจะโอนให้คุณ

Share:


นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และคณะก้าวหน้า แจกเงิน 3000 บาท ให้กับประชาชนที่เดือดร้อนจากcovid-19 ในโครงการชื่อ เมย์เดย์เมย์เดย์ โดยเป็นเงินที่มาจากการะดมทุนผ่านคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นบนเฟชบุ๊คเพจของคณะก้าวหน้า โดยทำจัดกิจกรรมนี้ไปแล้วเมื่อคืนวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมาโดยในวันที่ 2 พฤษภาคม นายธนาธร และคณะก้าวหน้า จะแจกเงิน 3000 บาท ให้กับประชาชนเป็นวันที่สอง โดยมีเงื่อนไขและวิธีการสมัคร คือ

1 กิจกรรมแจกเงิน 3,000 บาท จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้าเพื่อร่วมกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์

2 ประชาชนที่ต้องการรบเงินต้องระบต่อไปนี้

1 ระบุรหัส รอการแจ้งหรัสหนึ่งทุ่มตรง

2 ระบุ ชื่อ สกุล

3 ระบุ เลขบัญชีธนาคาร

4 ระบุ เหตุการรับเงิน


3 ต้องส่งข้อมูลทั้งหมดผ่าน Inbox เฟชบุ๊คเพจ คณะก้าวหน้า เท่านั้น

4 ผู้ที่เดือดร้อนรับได้เลยทันที 3000 บาท ไม่ต้องพิสูจน์ความจน หรือเหตุผลประกอบอื่นๆ

5. อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าทุกที่ร้องขอเข้าจะได้รับเงิน 3000 บาท เนื่องจากมีผู้ร้องขอเข้ามาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงต้องจัดเรียงตามลำดับก่อนหลัง ตามจำนวนเงินที่ได้รับบริจาคมาโดย ช่อ พรรณิการ์ พานิช ได้ไลฟ์สดว่า ไม่มีการแจกเงินในสถานที่ต่างๆ มีเฉพาะในเพจเท่านั้น ส่วนคนที่บริจาคสามารถบริจาคได้ต่อเนื่อง การขอรับสิทธิ์ จะบอกรหัสตอนหนึ่งทุ่มตรง และจะนับคนที่ส่งมาเป็นคนแรก อย่างเพิ่งส่งมาตอนนี้

นอกจากนี้มีผู้ที่แอบอ้างให้โอนเงินเพิ่มช่วยระดมทุน ขอชี้แจงว่าต้องเป็นบัญชี น.ส. พรรณิการ์ วานิช เลขที่บัญชี 409-450005-8 ธนาคารไทยพานิชย์บัญชีเดียวเท่านั้น


ทั้งนี้เฟชบุ๊คเพจ คณะก้าวหน้าได้ลงข้อชี้แจงเรื่องการแจกเงิน 3,000 ไว้ว่า

ชี้แจงเรื่องสำคัญคืนนี้ 1 ทางคณะก้าวหน้า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกๆท่านที่ร่วมกันบริจาคเงินในกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ เราช่วยกัน ในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ด้วยยอดเงินรวมกว่า 1 ล้านบาท โดยที่เราจะดำเนินการบริจาคให้กับประชาชนที่ร่วมกิจกรรมนี้ให้ได้ครบตามยอดเงินบริจาคที่ได้รับมาทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์2 กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ขอให้ประชาชนทางบ้านติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้าเพื่อร่วมกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ อีกครั้ง

3 ช่องทางการระดมทุนบริจาคในกิจกรรมนี้ ผ่านบัญชีเดียวเท่านั้น ได้แก่; ชื่อบัญชี น.ส. พรรณิการ์ วานิช เลขที่บัญชี 409-450005-8 ธนาคารไทยพาณิชย์ . หากท่านใดพบเบาะแสของผู้ไม่ประสงค์ดี แอบอ้าง ว่าร่วมโครงการนี้โดยให้โอนผ่านบัญชีอื่นๆ ให้แจ้งมาได้ที่ช่องทาง inbox ของเรา โดยคณะก้าวหน้าจะขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินคดีตามกฎหมายกับบุคคลดังกล่าว

No comments