บิณฑ์ ไทด์ แจงแจกเงินชาวบ้าน

Share:


ถ้าจะพูดถึงเทวดาเดินดิน หลายคนคงจะต้องนึกถึง บิณฑ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ควบคู่กับการเป็นอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงพื้นที่แจกเงินชาวบ้านตามพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID

จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ที่ส่งผลกระทบทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน หลังจากมีการประกาศใช้ พรก ฉุกเฉิน เพื่อสกัด CO VID ส่งผลให้มีผู้ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ถึงขั้นตกงาน ไม่มีงานทำนั้นสาธุอนุโมทนาบุญด้วยนะครับเทวดาเดินดินสาธุ


ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 เมย 63 ทางรายการโหนกระแสได้เชิญบิณฑ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ควบคู่กับการเป็นอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ได้ลงพื้นที่แจกเงินชาวบ้านตามพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่กระจาย CO VID โดยการลงพื้นที่นั้นไม่ได้เป็นโครงการแต่อย่างใด แต่เป็นการเห็นชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน ซึ่งยืนยันว่าได้มีการปรึกษาทางผู้ใหญ่เพื่อสนับสนุนในการช่วยเหลือในด้านต่างๆภาพจาก ช่อง 3 HDภาพจาก ช่อง 3 HDภาพจาก ช่อง 3 HD


ทั้งนี้เงินที่ได้ไปแจกให้ชาวบ้านในครั้งนั้นเป็นเงินส่วนตัวจำนวน 3 แสนบาท โดยแจกคนละ 500 บาท ซึ่งการแจกนั้นก็ได้รักษาการเว้นระยะทางสังคมอย่างน้อย 1ถึง2 เมตร ตามมาตรการป้องกัน ยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนรวยมาก แต่อันพอมีจะกินทั้งนี้มีกระแสข่าวที่ว่าเงินที่นำไปแจกชาวบ้านนั้นเป็นเงินมาจากการบริจาคน้ำท่วม ตนยืนยันว่า ถ้าผมนำเงินจากน้ำท่วมแม้แต่บาทเดียว ขอให้ผมพบกับสิ่งไม่ดี ซึ่งเงินที่ได้จากการบริจาคน้ำท่วม อุบลฯ ได้แจกไปหมดแล้ว พร้อมส่งให้ตรวจสอบและปิดบัญชีเป็นที่เรียบร้อย

อ้างอิง ch3thailandnews

ขอบคุณ ch3thailandnews

No comments