เมย์ พิชญ์นาฏ เตรียมแจกถุงยังชีพ 1000 ถุง

Share:


เป็นอีกหนึ่งดาราที่ยังคงเดินหน้าทำบุญอย่างต่อเนื่อง สำหรับดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจากผลกระทบสถานการณ์นี้ เนื่องจากมีคนส่งข้อความไดเร็กเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเธอเป็นจำนวนมาก ประกอบกับใกล้ถึงวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว ปีนี้งดจัดงาน อยากทำบุญด้วย สาวเมย์จึงตัดสินใจ รวมกลุ่มเพื่อนๆทำถุงยังชีพ เตรียมแจกผู้ที่เดือดร้อน ในวันที่ 29 เมษายน ที่จะถึงนี้ ณ วัดนวลจันทร์ เขตบึงกุ่มเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร


โดยสาวเมย์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า สวัสดีค่ะ เนื่องด้วยมีข้อความไดเร็คมาหาเมย์เป็นจำนวนมากถึงวิกฤตในช่วงนี้ หลายๆคนไม่มีเงินซื้อข้าวทาน ประกอบกับใกล้วันเกิดเมย์แล้ว ปีนี้คงไม่จัดงานอะไร แต่อยากทำบุญ เมย์ได้ปรึกษาเพื่อนสนิท และชวนกันว่า จะแจกถุงยังชีพให้ผู้ที่เดือดร้อน ในพุธที่ 29 เมษานี้ เมย์และเพื่อนๆจะนำถุงยังชีพ 1000 ถุง ซึ่งภายในมี ข้าวสาร อาหารแห้ง กุนเชียง เจลล้างมือ หน้ากากอนามัย และผลไม้ของเกษตรกรที่เดือดร้อนโพสต์ของ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร


จึงขอเชิญผู้ที่เดือดร้อน มารอรับได้ ที่วัดนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม เริ่มแจกตั้งแต่เวลา 11โมงเป็นต้นไป โดยผู้ที่จะมารับ ต้องผ่านการวัดไข้ และสวมหน้ากากอนามัยทุกท่านนะคะ ทางเราได้ประสานงานกับสำนักงานเขตบึงกุ่ม ทางวัด และทางตำรวจสน โคกครามเรียบร้อยแล้ว เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และเว้นระยะห่างในการรับของ หลังจากแจกเสร็จ ทางเราจะฉีดพ่นทำความสะอาดให้กับทางวัดที่เอื้อเฟื้อสถานที่ด้วยค่ะ แล้วเจอกันนะคะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันภาพบริจาคก่อนหน้านี้ภาพบริจาคก่อนหน้านี้เป็นอีกหนึ่งดาราใจบุญให้ร่วมให้กำลังทีมแพทย์ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้

ขอบคุณ maypitchy

No comments