เช็กด่วน สถานะอยู่ระหว่างตรวจสอบ งานเข้าแล้ว

Share:


จากกรณีที่ทางรัฐบาลมีมาตรการออกมาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www เราไม่ทิ้ง com รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาท 3 เดือน ซึ่งมีผู้ที่ผ่านเกณฑ์ตามมาตรการได้รับการโอนเงินช่วยเหลือไปแล้วหลายล้านราย และมีผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับเงินช่วยเหลือแต่ไม่ได้รับเงินโอน เนื่องจากข้อมูลไม่ตรง อาจจะเป็น ชื่อ นามสกุล เลขบัตรประจำตัวประชาชน เลขบัญชีธนาคาร ซึ่งหากแก้ไขข้อมูลแล้ว ให้รอตรวจสอบ และจะมีการโอนเข้าบัญชีในเวลาต่อไปเราไม่ทิ้งกันได้รับสิทธิ แต่ข้อมูลไม่ตรง


ส่วนสถานะ นำส่งข้อมูลเพิ่ม เมื่อเข้าไปเพิ่มข้อมูลที่เว็บไซต์ www เราไม่ทิ้งกัน com สถานะจะเปลี่ยนเป็น อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่นำส่งเพิ่มหน้าเมนู ให้ข้อมูลเพิ่มเติมสถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ส่งเพิ่ม


ส่วนสถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ก็อย่าชะล่าใจไป เพราะวันนี้มีคนขึ้นสถานะอยู่ระหว่างการตรวจสอบ แต่ได้รับข้อความว่า ไม่ได้รับสิทธิ แต่สถานะในระบบยังคงเป็น อยู่ระหว่างตรวจสอบเหมือนเดิม ซึ่งพรุ่งนี้ต้องรอตรวจสอบในระบบใหม่ว่า ท่านไม่ได้รับสิทธิเนื่องจากเหตุผลใดสถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบสำหรับมาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบเดือนละ 5000 บาท เปิดให้ลงทะเบียนวันนี้ 22 เมษายน 2563 เวลา 23 59 น เป็นวันสุดท้าย ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรีบๆกันหน่อยนะคะ

No comments