มิค บรมวุฒิ เผยค่าไฟเดือนนี้ สูงขึ้นหลายพัน

Share:หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ สามีของ สาวเบนซ์ พรชิตา ที่ตอนนี้ทำหน้าที่ พ่อกับแม่ ให้กับน้องปริม น้องปราง บุตรของทั้งคู่ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักและคุณพ่อมิค ที่ออกอาการหวงและตามใจบุตรสาวสุดๆ แต่ล่าสุดพ่อมิคถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อพบว่าบิลค่าไฟเดือนนี้ยอดพุ่งเป็น 16000 บาท ซึ่งสูงกว่าเดือนที่ผ่านๆมาถึง 6 พันบาท ทนให้พ่อมิคถึงกับทนไม่ไหวโพสต์ข้อความถามผู้รู้เกี่ยวกับค่าไฟ และยังถามด้วยว่าค่าไฟบ้านไหนขึ้นเหมือนกันบ้างครอบครัวของหนุ่มมิคน่ารักมาก
โดย มิค บรมวุฒิ ได้โพสต์ภาพ ที่มีข้อความว่า คือขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะครับ งงกับค่าไฟฟ้าจริงๆครับ บ้านชั้นเดียวขึ้นที ประมาณ 6000 บาทเลยเหรอครับในรอบบิลนี้ ซึ่งภาพที่ มิค บรมวุฒิ โพสต์มีข้อความว่ากรี๊ด ค่าไฟเดือนนี้ 16000 กว่าบาท ตกใจเลย ทำไมขึ้นมาหลายพันขนาดนี้ นี่บ้านชั้นเดียวนะ เป็นลม ใครค่าไฟขึ้นบ้างครับ งงมากโพสต์ดังกล่าวภาพที่โพสต์


จากนั้นได้มีเพื่อนในวงการบันเทิงและชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายความคิดเห็นเพื่อนๆในวงการบันเทิงความคิดเห็นชาวโซเชียลความคิดเห็นชาวโซเชียล

กำลังเป็นคำถามสำหรับใครหลายๆคน ที่ค่าไฟขึ้นมากหลายเท่าตัวทั้งที่ใช้ไฟฟ้าเท่าเดิม แม้กระทั่งดาราหลายๆคนที่ยังเกิดความสงสัย

ขอบคุณ mickbaromvudh

No comments