โหน่ง ชะชะช่า ทนไม่ไหว คอมเม้นท์ฝากถึง ป้าวรรณา

Share:


วันที่ 16 เมษายน 2563 ทีมข่าว ได้รับรายงานว่า หลังจากเมื่อวันที่ 14 เมษายน 63 ที่ผ่านมา นางวรรณา คำสำราญ หรือ เพ็ญ แม่ค้าขายตุ๊กตา เดินทางมาจาก จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อมาที่กระทรวงการคลัง ขอยื่นอุทธรณ์หลังถูกตัดสิทธิ์รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาท จากผลกระทบ CD19ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว amarintv

นางวรรณา ระบายความอัดอั้นว่า ตนเป็นแม่ค้าขายตุ๊กตาตามตลาดนัดและริมทาง หลังจากมีคำสั่งให้ปิดตลาด ขาดรายได้ ไม่มีเงินมาจุนเจือครอบครัว ตอนนี้ค่าน้ำค่าไฟฟ้า ยังค้างจ่ายอยู่ 2 เดือน และยังมีหลานวัย 1 ขวบเศษที่ต้องดูแล เงินติดตัวก็มีแค่ 200 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ไปหยิบยืมมา ตนรู้สึกท้อมาก จะขอกู้เงินก็ไม่มีใครกล้าให้กู้แล้ว ลำบากมากจริงๆ หากกินนุ่นแทนข้าวได้ คงกินไปแล้ว


ล่าสุดรายการดังอย่าง ทุบโต๊ะข่าว ได้เปิดเผยว่า โหน่ง ชะชะช่า นักแสดงตลกชื่อดัง คอมเมนต์เกี่ยวกับข่าว ประกาศบนอินสตาแกรมขอช่วยเหลือป้ารายดังกล่าว ระบุว่า ร้องตามป้าเลยเรา อยู่ที่ไหนครับป้าผมจะโอนไปให้ครับ มาเอากับผมครับป้า 5000ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว amarintv

นอกจากนี้ ยังมีดารานักแสดงอีกหลายคน อาทิ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ จ๊ะ ดีเจภูมิ ตุ๊กกี้ แสดงความคิดเห็นถึงการช่วยเหลือคุณป้า และคอมเมนต์ในเชิงเห็นใจ


ต่อมา โหน่ง ชะชะช่า เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า ตนได้โอนเงิน 5000 บาท ให้กับทางคุณป้าท่านดังกล่าวไปแล้ว คุณป้าโทรมาขอบคุณตน ตนก็ให้กำลังใจ สู้ ๆ ขอให้เข้มแข็ง แล้วมันจะผ่านไปได้ คุณป้าบอกตนว่าเงินที่เหลือจะเอาไปทำข้าวกล่องแจกให้คนที่ลำบากด้วยภาพจาก ไอจี nong chachacha

ทั้งนี้ โหน่ง เผยอีกว่า หากจะช่วยใครที่ได้รับผลกระทบจากโควิดอีก ตนคงต้องดูเงินในกระเป๋าก่อน หากช่วยได้ก็จะช่วย เพราะตนก็ไม่ได้มีเงินเยอะ อีกทั้งครอบครัวตนก็มีคนเยอะ ต้องช่วยเหลือคนในครอบครัวเช่นกัน

No comments