อนุทิน สั่งไล่ออก ผู้ช่วยส.ส.ภูมิใจไทย ด่าประชาชน บุกคลังทวง5พัน

Share:


******เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2563 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีผู้ช่วย ส.ส.สังกัดพรรคภูมิใจไทย แสดงความคิดเห็นตำหนิประชาชน ที่ไปขอความช่วยเหลือที่กระทรวงการคลัง

ว่า ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ขอโทษต่อประชาชนทุกคน ที่ผู้ปฏิบัติงานของพรรคได้แสดงความเห็นดังกล่าว และได้สั่งการให้ ส.ส.ปลด ว่าที่ร้อยตรี บุญเกื้อ ปุสสเทโว ออกจากการเป็นผู้ช่วยดำเนินงาน ส.ส.ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และให้ ส.ส.แถลงข่าวขอโทษประชาชนด้วย เพราะคนที่มีแนวคิดเช่นนี้ มีพฤติกรรมเช่นนี้ ไม่เหมาะสมที่จะเป็นผู้ปฏิบัติงานทางการเมือง และไม่เหมาะสมที่จะเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย


ในขณะที่ประชาชนมีความเดือดร้อน เราต้องช่วยกันแก้ปัญหา เยียวยาความเดือดร้อนให้ประชาชน ไม่ใช่ไปตำหนิประชาชน ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ทุกคนในพรรค กำลังช่วยเหลือประชาชน แต่มีคนมาทำให้พรรคเสียแบบนี้ ต้องลงโทษเด็ดขาด เรื่องที่เกิดขึ้น ผมในนามหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ขอเป็นตัวแทนสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ทุกคน ขอโทษแทนประชาชนด้วย นายอนุทิน กล่าวโพสต์ดังกล่าวงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง หากมีอะไรคืบหน้าทีมงาน siamnews จะรีบอัพเดทโดยด่วนเลยคะ

No comments