แมทธิว เผยข่าวดี พร้อมตาม มิสเตอร์ป๋อง กลับบ้านเร็วๆนี้

Share:


******ต้องบอกเลยว่า อาการดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่ม แมทธิว และภรรยาสาว ลิเดีย เป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู้นั้นได้รับเชื้อ Covid มาจากสนามมวยที่หนุ่ม แมทธิว ได้ไปทำหน้าที่เป็นพิธีกรมา และได้นำเชื้อมาติดสาว ลิเดีย จนทั้งคู่ต้องไปรักษาตัวโคยหลังจาก มิสเตอร์ป๋อง นายพินิจ พลขัน พิธีกรรายการมวย ตรวจพบติดเชื้อ Covid 19 หลังทำงานเป็นพิธีกรมวยคู่กับ แมทธิว ดีน ที่สนามมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 6 มีนาคม กระทั่งล่าสุด มิสเตอร์ป๋อง ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังผลตรวจเชื้อเป็นลบ หรือไม่พบเชื้อ โดยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 28 วัน


ล่าสุด หนุ่ม แมทธิว ได้โพสต์แสดงความยินดีกับ หนุ่มป๋อง พิธีกรคู่เวทีมวย พร้อมระบุข้อความว่า ดีใจด้วยครับพี่ป๋อง 28 วันพอดีได้กลับบ้านแล้ว เข้าโรงบาลมาไล่ๆกัน ได้กลับก่อนเราหน่อยเยี่ยมเลย เดี๋ยวตามกลับไปเร็วนี้แน่นอน ผมกับเดียร์ต้องรออีกนิดนึง คุณหมอบอกให้อยู่ด้วยกันไม่เหงาดี ช่วยเรื่องจิตใจได้ด้วย และไม่ทำให้หายช้า100 เปอร์เซ็น เพราะเชื้อตัวเดียวกัน แล้ว 4 ถึง 6 สัปดาห์เป็นเรื่องปกติของโรคนี้ในบางคนMr Pong เป็นพี่ที่ผมนับถือมาก หลายคนคงได้เห็นพี่เค้า Live FB เรื่อยๆและเห็นถึงความคิดบวกของ มร.ป๋องที่ทำให้คนวงการมวย และทุกๆคนมีกำลังใจขึ้นมาก รวมถึงคำแนะนำ ข้อมูลดีๆ ที่มีประโยชน์กับทุกคนในประเทศ เราคุยกันเกือบทุกวัน เดียร์รู้สึกดีมากเวลาคุยกับพี่ป๋องเพราะพลังบวกมาเต็ม เดี๋ยวกลับไปร่วมงานกันใหม่นะพี่


เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยจ้าภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1ทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้ คุณแมทธืว และคุณ ลิเดีย หายจาก Covid ไวๆนะคะ

No comments